Hồ Ngọc Hà váy ren đắp hoa xuyên thấu khoe hình thể nóng bỏng

(VTC News) - Hồ Ngọc Hà váy ren đắp hoa xuyên thấu khoe hình thể nóng bỏng trong bộ ảnh được thực hiện chuẩn bị cho việc mang đêm nhạc Love songs đi khắp đất nước.

Mặc dù đang rất bận rộn với lịch tham gia The Face khi Hồ Ngọc Hà phải vừa ghi hình, vừa huấn luyện thí sinh ở giai đoạn cuối. Nhưng với thành công lớn của đêm nhạc & DVD Love songs mang lại cũng như nhằm đáp lại tình cảm, sự yêu cầu của khán giả khắp nơi, Hồ Ngọc Hà sẽ thực hiện luôn một dự án âm nhạc cùng tên trong năm 2016 và mang đêm nhạc Love songs biểu diễn ở nhiều tỉnh thành khắp cả nước trong tháng 7 và 8/2016 sắp tới.

Ho Ngoc Ha vay ren dap hoa xuyen thau khoe hinh the nong bong hinh anh 1

 

Phát hành DVD Đêm nhạc Love songs mới hơn 1 tuần nhưng Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã nhận được những tín hiệu lạc quan từ thị trường tiêu thụ cũng như giới chuyên môn.

Ho Ngoc Ha vay ren dap hoa xuyen thau khoe hinh the nong bong hinh anh 2

 

Sản phẩm được đánh giá chỉn chu, chất lượng và một Hồ Ngọc Hà hát cuốn hút trên sân khấu với 25 ca khúc cùng ban nhạc mà không có nhóm mùa hay dàn dựng gì.

Ho Ngoc Ha vay ren dap hoa xuyen thau khoe hinh the nong bong hinh anh 3

 

Từ hiệu ứng thành công này, ê kíp quyết định đầu tư kinh phí cũng như thời gian thực hiện luôn dự án âm nhạc mang tên Love songs cho cả năm 2016 với tour diễn & thực hiện album Love Songs 3.

Ho Ngoc Ha vay ren dap hoa xuyen thau khoe hinh the nong bong hinh anh 4

 Trước đây, Hồ Ngọc Hà cũng từng tạo được ấn tượng với 2 album đã phát hành là Nơi em gặp anh, Vẫn trong đợi chờ.

Ho Ngoc Ha vay ren dap hoa xuyen thau khoe hinh the nong bong hinh anh 5

 Trong tháng 07/2016 sắp tới, Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức 4 đêm nhạc tại TP.HCM (03/07), Đà Nẵng (10/07), Đà Lạt (15/07) và Hà Nội (29/07).

Đặc biệt với Đêm nhạc Love songs tại Hà Nội được tổ chức tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô, Hồ Ngọc Hà sẽ mời cả ban nhạc Hoài Sa cùng ra Hà Nội biểu diễn, các tiết mục vẫn không sử dụng nhóm múa hay chiêu trò.

Ho Ngoc Ha vay ren dap hoa xuyen thau khoe hinh the nong bong hinh anh 6

 

Nội dung chương trình sẽ được biên tập mới, chỉ giữ khoảng 60% so với đêm nhạc tại TP.HCM, sẽ có nhiều tiết mục lần đầu tiên được trình diễn. Bên cạnh việc hát solo liên tục hơn 20 ca khúc, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ kết hợp song ca với 2 ca sỹ khách mời, hứa hẹn mang đến nhiều hấp dẫn cho chương trình.

Ho Ngoc Ha vay ren dap hoa xuyen thau khoe hinh the nong bong hinh anh 7

 Hồ Ngọc Hà đang hoạt động hết công suất để đưa Love songs đi khắp đất nước

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.