Báo Điện tử VTC News

Hồ Ngọc Hà trân trọng khi khán giả không quay lưng giữa tâm bão

(VTC News) - Sau đúng 2 tháng chuẩn bị cho DVD đêm nhạc Love Songs, Hồ Ngọc Hà đã chính thức cho ra mắt sản phẩm đang được mong chờ nhất này, đồng thời tung clip hậu trường với nhiều chia sẻ thú vị.

Sau đúng 2 tháng hậu kỳ, thiết kế, in ấn, master... DVD Đêm nhạc Love Songs chính thức được phát hành vào ngày 20/06 vừa qua. Đây được xem là một kỷ lục của việc làm hậu kỳ và in ấn.

Ho Ngoc Ha tran trong khi khan gia khong quay lung giua tam bao hinh anh 1

 

Chính thành công lớn và ấn tượng mạnh mẽ mà đêm nhạc mang lại nên Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã quyết tâm nhanh chóng hoàn thành và ra mắt sớm chương trình này.

Đêm nhạc Love Songs được diễn ra vào ngày 20/04/2016 và lần đầu tiên sau rất nhiều live show đình đám, Hồ Ngọc Hà quyết định làm một đêm nhạc không vũ đạo, không dàn dựng, không nhóm múa, không đạo cụ và không MC. 

Ho Ngoc Ha tran trong khi khan gia khong quay lung giua tam bao hinh anh 2

 

Love Songs đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với 800 khán giả có mặt tham gia trực tiếp và hơn nửa triệu lượt người xem livestream khi lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà không sử dụng bất cứ hình thức hỗ trợ dàn dựng nào mà hát live liên tục cùng ban nhạc xuyên suốt 25 ca khúc.

Chính điều này đã làm khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi thưởng thức một giọng hát nồng nàn, quyến rũ cùng khả năng xử lý ca khúc, thanh nhạc tiến bộ vượt bậc, đáng nể.

Không chỉ chinh phục trọn vẹn người xem những ca khúc hits gần liền tên tuổi của mình, Hồ Ngọc Hà đã khéo léo và tinh tế làm mới lại những ca khúc hits của những ca sĩ đàn anh, đàn chị và ngay cả những ca sĩ mới.

Chưa dừng lại ở đó, trong đêm nhạc này Hồ Ngọc Hà còn tự tin thể hiện những ca khúc nhạc Pháp, nhạc xưa mang đến nhiều xúc cảm bất ngờ và thuyết phục.

Với Love Songs, khán giả và giới chuyên môn phải thừa nhận rằng sự lao động nghiêm túc và sự rèn luyện không ngừng nghỉ đã giúp cho Hồ Ngọc Hà ngày càng chứng minh được thực lực và bản lĩnh nghề nghiệp của mình.

Ho Ngoc Ha tran trong khi khan gia khong quay lung giua tam bao hinh anh 3

 

Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà còn dành tặng khán giả sách ảnh “Những khoảnh khắc ở lại…” được thiết kế công phu đẹp mắt với những hình ảnh gồm khoảnh khắc hậu trường hiếm có trong đêm nhạc cũng như những hình ảnh thăng hoa nhất của Hồ Ngọc Hà trên sân khấu, bên cạnh đó là những chia sẻ cảm xúc về đêm diễn của gần 100 khán giả, nghệ sỹ, nhà báo tham gia đêm nhạc này.

Clip hậu trường Love Songs của Hồ Ngọc Hà

Trong đoạn clip hậu trường thực hiện cho Love Songs, Hồ Ngọc Hà đã gửi lời tri ân đến những người đã hỗ trợ cô thực hiện thành công đêm nhạc, đồng thời chia sẻ xúc động dành cho khán giả:

“Hà cám ơn khán giả, bởi vì, trong những cơn bão đang lớn như thế này mà mọi người vẫn dành cho Hà những tình cảm chân thành, Hà cảm thấy rất trân trọng”. Nữ ca sỹ cũng hy vọng sau đêm nhạc này, sẽ có nhiều cố gắng hơn nữa để giọng hát chín muồi và trưởng thành hơn. 

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU