Hồ Ngọc Hà lần đầu tiết lộ những chuyện thị phi gây ồn ào dư luận

(VTC News) - Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô sẽ kể lại 1 năm đầy biến động của mình trong tour diễn “Love songs” sắp tới.

Chiều 22/6 tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ với báo chí về kế hoạch tour diễn Love songs của mình tại các tiểu bang ở Mỹ, Úc và châu Âu cũng như một số kế hoạch đặc biệt trong thời gian sắp tới.

Video: Hồ Ngọc Hà sẽ kể về chuyện thị phi trong chuyến lưu diễn

Buổi gặp gỡ được diễn ra trong không gian ấm cúng, lãng mạn được trang trí toàn bộ bằng hoa tươi, phù hợp với chủ đề “Love songs”. Tại buổi gặp gỡ báo chí, Hồ Ngọc Hà đã công bố đêm nhạc Love songs TP.HCM sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 22/8 tại trung tâm hội nghị Gem Center.

Ho Ngoc Ha lan dau tiet lo nhung chuyen thi phi gay on ao du luan hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Từ tháng 4 năm ngoái cho đến tháng 8 năm nay, tôi nghĩ là cuộc sống của mình có nhiều biến động. Tôi ít khi bày tỏ ở đâu, chỉ bày tỏ trên sân khấu mà thôi và lúc đó bày tỏ rất thật. Nên chắc sẽ có những ca khúc kể về những câu chuyện mà tôi đã trải qua trong 1 năm vừa rồi".

Nữ ca sĩ cũng cho biết, đêm nhạc Love songs được tổ chức lần này có chủ đề “Cả một trời thương nhớ”, phần lớn các ca khúc trong chương trình sẽ là những bài hát Hồ Ngọc Hà cover lại từ những ca khúc nổi tiếng của nhiều thời kì khác nhau.

Ho Ngoc Ha lan dau tiet lo nhung chuyen thi phi gay on ao du luan hinh anh 2

 

Lý giải về việc chọn ca khúc Cả một trời thương nhớ - sáng tác của 1 nhạc sĩ mới để làm chủ đề cho đêm nhạc của mình, giọng ca Gửi người yêu cũ úp mở chia sẻ khi khán giả nghe ca khúc này sẽ hiểu được vì sao cô làm như vậy. Bên cạnh đó, vì quá yêu thích nên nữ ca sĩ đã cùng ê kíp của mình lên kế hoạch quay MV cho ca khúc này trong thời gian tới.

Ho Ngoc Ha lan dau tiet lo nhung chuyen thi phi gay on ao du luan hinh anh 3

 

Từ sau thành công của đêm nhạc Love songs tháng 4/2016, Hồ Ngọc Hà liên tiếp nhận được nhiều lời mời thực hiện minishow Love songs tại các phòng trà lớn nhỏ trên cả nước và nhiều nơi trên thế giới.

Chính vì thế, năm nay sau khi quyết định không tham gia các chương trình truyền hình thực tế, Hồ Ngọc Hà đã lên kế hoạch mang Love songs đi tour vào tháng 7, sẽ có 6 đêm nhạc tại các tiểu bang ở Mỹ, 1 đêm tại Úc và Việt Nam, kết thúc tour diễn tại châu Âu với 4 đêm nhạc.

>>> Đọc thêm: Hồ Ngọc Hà hào hứng khoe ảnh cả nhà cùng tập yoga

Chu Nguyên
Bình luận