Hồ Ngọc Hà tiết lộ bí quyết duy trì nhan sắc trẻ trung

(VTC News) - Phải làm việc liên tục nhưng nhan sắc của Hà Hồ vẫn luôn duy trì được sự trẻ trung, ít bị ảnh hưởng bởi tuổi tác.

Là một trong những cái tên gây chú ý nhất nhì showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà luôn bận rộn với lịch trình công việc. Nữ ca sĩ thường xuyên phải chạy show ở nước ngoài, thực hiện các kế hoạch riêng và gần đây, cô còn có thêm vai trò mới khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Bận rộn, tất bật với công việc như vậy nhưng mỗi lần xuất hiện, Hồ Ngọc Hà luôn thu hút sự chú ý bởi nhan sắc trẻ trung và gu thời trang sang trọng, đẳng cấp. Giọng ca Cả một trời thương nhớ  tiết lộ, để có thể duy trì nhan sắc và sức khỏe hoạt động nghệ thuật, cô thường xuyên tập yoga.

Ho Ngoc Ha tiet lo bi quyet duy tri nhan sac tre trung hinh anh 1

Nhan sắc trẻ trung của Hồ Ngọc Hà ở thời điểm hiện tại.

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô bắt đầu tập yoga cách đây 10 năm. Suốt thời gian đó đến nay, dù bận rộn cách mấy, Hồ Ngọc Hà luôn dành thời gian để duy trì việc tập luyện từ 3-4 buổi/tuần. Nếu hôm nào rảnh rỗi, nữ ca sĩ sẽ tăng cường tập yoga nhiều hơn.

Nhìn thấy rõ rệt lợi ích mang lại cho sức khỏe và nhan sắc bản thân, Hồ Ngọc Hà không tập luyện 1 mình mà rủ cả gia đình cùng tham gia với mình. Không những vậy, ngày 17/8, giọng ca Cả một trời thương nhớ lần đầu tham gia hướng dẫn tập yoga trước đám đông tại một sự kiện.

“Sau 10 năm tập luyện yoga, đây là đầu tiên tôi đứng trên sân khấu chia sẻ những bí quyết, hướng dẫn tập và cùng tập với mọi người. Hi vọng điều này sẽ tạo động lực và truyền cảm hứng tập luyện cho mọi người” – Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Ho Ngoc Ha tiet lo bi quyet duy tri nhan sac tre trung hinh anh 2

Cả gia đình Hồ Ngọc Hà cùng nhau tập yoga để duy trì sức khỏe.

Ho Ngoc Ha tiet lo bi quyet duy tri nhan sac tre trung hinh anh 3

Hồ Ngọc Hà thường xuyên thực hiện những động tác yoga khó khiến khán giả ngạc nhiên.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cùng ê kíp cũng đang tất bật chuẩn bị cho hàng loạt kế hoạch âm nhạc lớn được thực hiện từ đây đến cuối năm 2018, mở đầu là sự kiện họp fan diễn ra vào cuối tháng 8. Đây được xem là buổi họp fan lớn nhất của nữ ca sĩ trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật nhằm tri ân khán giả luôn quan tâm, ủng hộ cô.

Video: Hồ Ngọc Hà nắm tay Thanh Hằng trình diễn thời trang gây phấn khích

>>> Đọc thêm: Hồ Ngọc Hà, Vũ Cát Tường đồng hành gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU