Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hồ Ngọc Hà sành điệu trên đường phố Thượng Hải

Nữ ca sỹ ghi điểm với phong cách thời trang nổi bật khi tham dự Tuần lễ thời trang Thượng Hải.

 Hồ Ngọc Hà đang có mặt tại Trung Quốc tham  gia Tuần lễ thời trang Thượng Hải Thu Đông 2014. Cô được ban tổ chức mời  tham dự một số sự kiện thảm đỏ diễn ra xuyên suốt chương trình.

 Hồ Ngọc Hà đang có mặt tại Trung Quốc tham gia Tuần lễ thời trang Thượng Hải Thu Đông 2014. Cô được ban tổ chức mời tham dự một số sự kiện thảm đỏ diễn ra xuyên suốt chương trình.


Hồ Ngọc Hà tiếp tục thể hiện gu thời trang  tinh tế, sang trọng. Nữ ca sỹ khéo léo kết hợp crop-top và chân váy ôm  sát cùng tông màu. Chiếc áo khoác ngoài vừa là điểm nhấn cho ngoại  hình vừa giúp Hà Hồ giữ ấm cơ thể. 

Hồ Ngọc Hà tiếp tục thể hiện gu thời trang tinh tế, sang trọng. Nữ ca sỹ khéo léo kết hợp crop-top và chân váy ôm sát cùng tông màu. Chiếc áo khoác ngoài vừa là điểm nhấn cho ngoại hình vừa giúp Hà Hồ giữ ấm cơ thể. 

'Bà mẹ một con' sành điệu, nổi bật giữa đường phố của Thượng Hải. 

'Bà mẹ một con' sành điệu, nổi bật giữa đường phố của Thượng Hải. 

Trước đó ít ngày, Hồ Ngọc Hà tham gia  biểu diễn trong show thời trang của nhà thiết kế Kelly Bùi. Cô là đại  diện Việt Nam duy nhất được Kelly Bùi và ban tổ chức mời mà không qua  vòng casting. Với bản lĩnh tự tin, người đẹp hoàn thành tốt vai trò mở  màn, vedette của buổi trình diễn và nhận được nhiều lời khen từ khán  giả. 

Trước đó ít ngày, Hồ Ngọc Hà tham gia biểu diễn trong show thời trang của nhà thiết kế Kelly Bùi. Cô là đại diện Việt Nam duy nhất được Kelly Bùi và ban tổ chức mời mà không qua vòng casting. Với bản lĩnh tự tin, người đẹp hoàn thành tốt vai trò mở màn, vedette của buổi trình diễn và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. 

Giọng ca 'Xin hãy thứ tha' dành nhiều thời  gian đi thăm các thắng cảnh của Thượng Hải trước khi trở về Việt Nam  tiếp tục công việc. Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang đảm nhận vai trò giám khảo  của chương trình 'Nhân tố bí ẩn'. 

Giọng ca 'Xin hãy thứ tha' dành nhiều thời gian đi thăm các thắng cảnh của Thượng Hải trước khi trở về Việt Nam tiếp tục công việc. Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình 'Nhân tố bí ẩn'. 

Tham  gia cùng Hồ Ngọc Hà trong chuỗi sự kiện còn có người mẫu Xuân Lan với  vai trò chỉ đạo catwalk, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Lương Mạnh  Hải. 

Tham gia cùng Hồ Ngọc Hà trong chuỗi sự kiện còn có người mẫu Xuân Lan với vai trò chỉ đạo catwalk, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Lương Mạnh Hải. 

Hồ Ngọc Hà nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo báo chí tại sự kiện. 

Hồ Ngọc Hà nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo báo chí tại sự kiện. 


Cô thân thiện chụp hình cùng khán giả.

Cô thân thiện chụp hình cùng khán giả.

Theo Vnexpress


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh