• Zalo

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ bên mai vàng đón Tết

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 11/01/2012 06:18:00 +07:00

(VTC News) – Hồ Ngọc Hà đẹp rạng rỡ trong tà áo dài, háo hức chuẩn bị ngày Tết với mâm ngũ quả, bánh mứt...bên những cây mai vàng khoe sắc.

(VTC News) – Hồ Ngọc Hà đẹp rạng rỡ trong tà áo dài, háo hức chuẩn bị ngày Tết với mâm ngũ quả, bánh mứt...bên những cây mai vàng khoe sắc. 

Khép lại một năm thành công, Hồ Ngọc Hà và nhóm V.Music thực hiện MV Ngày Tết quê em như một món quà Tết dành cho các khán giả với những lời chúc xuân an lành và hạnh phúc.

 Hồ Ngọc Hà

Trong MV, các người đẹp: Minh Hằng, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phan Lê Ái Phương lần lượt xuất hiện cùng các chàng trai V.Music và các em thiếu nhi tạo nên một không khí vô cùng sinh động và đầy màu sắc trong những ngày Tết đến, xuân về. Các con đường, góc phố những ngày Tết đến tràn ngập sắc hoa, các trò chơi dân gian được tái hiện tạo nên cảm giác ấm áp và tất cả đều hòa mình vào không khí ngày xuân đặc biệt này. 

Rộn ràng không khí Tết 

Ngoài những hình ảnh xuất hiện ngoài đường phố như nghệ nhân làm tò he, nhiếp ảnh, ông đồ…, Hồ Ngọc Hà cùng ê kíp cũng vô cùng háo hức trong không khí ấm áp để chuẩn bị cho những ngày đầu năm mới tại. Hình ảnh cây mai, mâm ngũ quả, bánh mứt… được chính tay Hồ Ngọc Hà và mọi người chăm chút để tạo nên một không khí ngày xuân ý nghĩa nhất.

Một số hình ảnh đẹp nhất trong MV:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Phượng Hoàng
Photo: Vivian, Thuckand, Tiến TrầnBình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !