Hồ Ngọc Hà quyên góp 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây

Sao ViệtThứ Bảy, 14/03/2020 21:54:40 +07:00
(VTC News) -

Nữ ca sĩ cùng bạn bè quyên góp được một khoản tiền giúp đỡ cho người dân.

Video: Hồ Ngọc Hà biến buổi xem mắt thành chương trình tấu hài

Chiều 14/3, một người bạn của Hồ Ngọc Hà cho biết nữ ca sĩ cùng với bạn bè quyên góp được 3 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 và hạn mặn ở miền Tây. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà cùng Lý Quí Khánh kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp cùng quyên góp.

Số tiền 3 tỷ đồng này được chia ra 2 phần, gồm 2 tỷ đồng ủng hộ người dân miền Tây đang đối mặt với hạn mặn (trong đó gồm một tỷ đồng tiền mặt và một tỷ đồng thiết bị lọc nước), một tỷ đồng còn lại dành cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

"Thiết nghĩ đóng góp Covid-19 hay hạn mặn cho miền Tây chọn một bên thật khó, ở đâu cũng có nỗi trăn trở, khó khăn trong thời gian này. Thôi thì quyết tâm đóng góp cho 2 bên. Mỗi người một ít, có sướng cùng hưởng, có nạn cùng chịu.

Dù ngày mai có thế nào, hôm nay ít nhất mình cũng cố gắng hết sức. Hà vẫn rất cần sự chung sức của mọi người. Càng nhiều càng tốt cho chính chúng ta" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà quyên góp 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây - 1

Hồ Ngọc Hà.

Những ngày qua, nghệ sĩ Việt bắt đầu quyên góp ủng hộ cho người dân chống dịch Covid-19 và hạn mặn ở miền Tây. Cụ thể, Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Min, Tùng Dương... đã đóng góp hàng tỷ đồng để chống dịch Covid-19.

Trong khi đó, Phi Nhung, Đại Nghĩa, Thủy Tiên... kêu gọi quyên góp tiền và kinh phí lắp đặt máy lọc nước cho người dân miền Tây.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !