Hồ Ngọc Hà: 'Người ta rồi cũng bỏ mình để yêu một cô nhiệt tình hơn'

(VTC News) - Nữ ca sỹ đã tâm sự khá nhiều với khán giả trong đêm minishow Love Songs được tổ chức tại một phòng trà Tp.HCM

Tối 3/7, tại một phòng trà ở Tp. Hồ Chí Minh, Hồ Ngọc Hà đã có đêm nhạc đáng nhớ. 

Ho Ngoc Ha: 'Nguoi ta roi cung bo minh de yeu mot co nhiet tinh hon' hinh anh 1

Trước sự ủng hộ của khán giả, Hồ Ngọc Hà đã trình diễn cuốn hút cùng ban nhạc hơn 25 ca khúc ballad và duyên dáng trong những câu chuyện về tình yêu. Chính sự cổ vũ nồng nhiệt này, Hồ Ngọc Hà đã kéo dài phần biểu diễn của mình đến tận 12h30.

Ho Ngoc Ha: 'Nguoi ta roi cung bo minh de yeu mot co nhiet tinh hon' hinh anh 2

 Gần 2 tiếng rưỡi, Hồ Ngọc Hà đã chinh phục trọn vẹn người xem, cô cũng đáp ứng yêu cầu của khán giả hát thêm 1 số bài nhạc dance dù đang mặc đầm tha thướt.

Ho Ngoc Ha: 'Nguoi ta roi cung bo minh de yeu mot co nhiet tinh hon' hinh anh 3

 Đặc biệt là dù mới diễn tại phòng trà vào tháng trước nhưng đêm diễn 3/7 này khán giả đã đến xem rất đông, không còn một chỗ trống kể cả trên lầu dù giá phụ thu cao.

Ho Ngoc Ha: 'Nguoi ta roi cung bo minh de yeu mot co nhiet tinh hon' hinh anh 4

 Sau đêm nhạc này Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục có những đêm nhạc tại Đà Nẵng, Đà Lạt và Hà Nội trong tháng 7 này để giới thiệu DVD Love Songs vừa phát hành thành công

Được biết trước đó, Hà Hồ vừa kết thúc phần quay hình cho chương trình The Face, ngay sau đó cô liên tục chạy show, sau 2 show event tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà bay ra Hà Nội ngày 2/7 để tham gia đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên tại Ninh Bình.

Ho Ngoc Ha: 'Nguoi ta roi cung bo minh de yeu mot co nhiet tinh hon' hinh anh 5

 

Chiều ngày 3/7 Hồ Ngọc Hà bay về TP.HCM tham gia sự kiện Kỷ niệm 40 năm ngày Thành phố mang tên Hồ Chí Minh, sau đó cô thay trang phục để trình diễn trong đêm nhạc giới thiệu DVD Love Songs tại phòng trà MTV.

Ho Ngoc Ha: 'Nguoi ta roi cung bo minh de yeu mot co nhiet tinh hon' hinh anh 6

 Ngoài việc đắm mình trong những ca khúc sâu lắng về tình yêu, Hà Hồ còn tâm sự về những sóng gió, đau khổ từng trải qua trong chuyện đôi lứa. "Ban đầu, Hà thấy yêu đương khổ quá nên nghĩ lần sau rút kinh nghiệm, yêu vừa thôi. Nhưng mình yêu vừa thì người ta cũng bỏ để yêu một cô yêu 'nhiệt tình' hơn. Đến giờ phút này, 31 tuổi rồi, Hà vẫn chưa biết yêu thế nào cho đúng cách".

Ho Ngoc Ha: 'Nguoi ta roi cung bo minh de yeu mot co nhiet tinh hon' hinh anh 7

 "Vì nếu làm điều gì nữa, mọi thứ cũng đã vượt khỏi tầm tay mình. Nên chọn cách rút lui trong êm đẹp khi thấy ánh nhìn người ta đã hướng về một cô gái khác", nữ ca sỹ tâm sự về cách cư xử khi "ghen" đã dịu dàng nhẹ nhàng hơn của mình, khác xa với ngày xưa.

Bảo Bảo
Bình luận