Hồ Ngọc Hà mặc kín đáo vẫn thu hút, hội ngộ Noo Phước Thịnh

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 10/10/2017 07:31:00 +07:00

Hai nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt thân thiết với nhau và liên tục trò chuyện.

Xuất hiện tại buổi ra mắt DVD Gala Nhạc Việt số 10: Những ngày khi ta còn trẻ bên cạnh nhiều nghệ sĩ khác như Trấn Thành, Yến Trang, Nguyên Vũ, Khả Như... Hồ Ngọc Hà diện trang phục kín đáo, dịu dàng nhưng vẫn thu hút sự chú ý từ khán giả. Bên cạnh đó, cô cũng cực kì vui vẻ khi được dịp hội ngộ với Noo Phước Thịnh, cả hai thân mật chụp ảnh cùng nhau.

HO NGOC HA - NOO PHUOC THINH (4) 3

 

Không chỉ vậy, trong suốt buổi ra mắt, Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh liên tục quay sang trò chuyện cùng nhau. Khi được mời lên sân khấu để phát biểu, nữ ca sĩ cũng chọn đứng cạnh Noo Phước Thịnh và có những cử chỉ nép vào vai đàn em khi bị hỏi khó.

02 HO NGOC HA - NOO PHUOC THINH - NGUYEN VU - YEN TRANG - CHAU DANG KHOA CHIA SE VE CHANG DUONG 5 NAM - 10 SO DONG HANH CUNG GALA NHAC VIET

 

Được biết, trong Gala nhạc Việt kỉ niệm chặng đường 10 năm này, Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn kết hợp cùng Trấn Thành trong khi Noo Phước Thịnh sẽ thể hiện bản ballad mới nhất của mình lần đầu tiên.

HO NGOC HA - NOO PHUOC THINH - NGUYEN HONG THUAN - NGUYEN VU THAN THIET SELFIE CUNG NHAU

Hà Hồ và Noo Phước Thịnh thoải mái chụp ảnh cùng các đồng nghiệp khác.

Tổ chức thành công đêm nhạc Love Songs giữa tháng 8, Hồ Ngọc Hà tiếp tục bận rộn với lịch trình công việc dày đặc của mình khi có những chuyến lưu diễn tại nước ngoài cũng như thực hiện các dự án âm nhạc tiếp theo.

Về phần mình, Noo Phước Thịnh cũng vừa hé lộ sản phẩm âm nhạc mới mang tên Chạm khẽ tim anh một chút thôi với MV có những hình ảnh kịch tính hệt như một bộ phim điện ảnh, rất được khán giả chờ đợi sau một thời gian chăm chỉ “chạy show”, chỉ ra mắt sản phẩm với học trò Giọng hát Việt 2017.

Video: Hà Hồ khoe quà Trung thu đặc biệt của Kim Lý

Thanh Phong
Bình luận
vtc.vn