Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hồ Ngọc Hà kiêu sa khoe vẻ sexy

(VTC News) - Để quảng bá cho đêm nhạc “Love songs” sắp diễn ra, Hồ Ngọc Hà đã thực hiện một bộ ảnh thời trang đẹp mắt.

Để quảng bá cho các buổi diễn của đêm nhạc Love songs sắp tới tại Mỹ và các nước châu Âu cũng như kết hợp giới thiệu thương hiệu hoa vừa mới ra mắt, Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã thực hiện bộ ảnh thời trang giữa thiên nhiên đẹp mắt và hư ảo.

Ho Ngoc Ha kieu sa khoe ve sexy hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà vừa thực hiện một bộ ảnh đẹp mắt để quảng bá cho đêm nhạc của mình. (Ảnh: Lê Thiện Viễn).

Sau những đồn đoán về việc Hồ Ngọc Hà sẽ trở lại ghế nóng của các cuộc thi truyền hình thực tế về người mẫu thì mới đây, nữ ca sĩ đã xác nhận thời gian sắp tới sẽ dành toàn bộ cho các dự án âm nhạc tại Việt Nam cũng như tour diễn Love songs tại Mỹ, châu Âu và sẽ không tham gia vào ghế nóng như những đồn đoán.

Ho Ngoc Ha kieu sa khoe ve sexy hinh anh 2

 

Ho Ngoc Ha kieu sa khoe ve sexy hinh anh 3

 

Video: Hồ Ngọc Hà hát lại hit cũ khiến khán giả "nổi da gà" bởi giọng hát nội lực

Mặc dù khá bận rộn với các buổi diễn và những kế hoạch âm nhạc đã định sẵn nhưng trong năm 2017, Hồ Ngọc Hà cũng muốn tăng tốc trong vai trò kinh doanh sau thành công của thương hiệu làm đẹp được cô thành lập cách đây 2 năm.

Với thương hiệu hoa tươi, dù chỉ mới ra mắt nhưng có lợi thế hoa nhập từ châu Âu và phong cách sang trọng nên sau một thời gian ngắn ra mắt, thương hiệu hoa của Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh đã nhanh chóng ghi dấu ấn trên thị trường hoa cao cấp và nhận được nhiều sự tin tưởng để đặt trưng bày trong sự kiện quan trọng.

Ho Ngoc Ha kieu sa khoe ve sexy hinh anh 4

 

Ho Ngoc Ha kieu sa khoe ve sexy hinh anh 5

 

>>> Đọc thêm: Hồ Ngọc Hà diện đầm ôm sát, xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện

Chu Nguyên
Bình luận