Hồ Ngọc Hà không ngần ngại tuyên bố phong cách sống của mình

(VTC News) - Hồ Ngọc Hà không ngần ngại tuyên bố phong cách sống của mình trong video ghi lại chặng đường 15 năm hoạt động nghệ thuật.

Trước sinh nhật vài ngày, Hồ Ngọc Hà đã chính thức ra mắt video tự sự nhìn lại chặng đường 15 năm hoạt động nghệ thuật để mừng tuổi mới. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca Cả một trời thương nhớ không ngần ngại tuyên bố phong cách sống của mình.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thành công với nhiều vai trò và cũng không ít những sóng gió thăng trầm trong cuộc đời, có thể xem Hồ Ngọc Hà như một hình mẫu nghệ sĩ đa năng, có nhan sắc. Chặng đường 15 năm theo đuổi đam mê của Hồ Ngọc Hà có rất nhiều dấu ấn, được nữ ca sĩ cô đọng gửi gắm qua video mừng tuổi mới của mình.

Ho Ngoc Ha khong ngan ngai tuyen bo phong cach song cua minh hinh anh 1

 

Video này kể lại hành trình từ lúc bắt đầu của Hà Hồ khi còn trong làng mẫu cho đến khi chuyển hướng sang ca hát, vấp phải không ít sự phản đối nghi ngờ về khả năng của mình cũng như việc nữ ca sĩ phấn đấu, lựa chọn những bài hát phù hợp với chất giọng của bản thân để có thể chinh phục khán giả cho đến việc trở thành HLV của các chương trình truyền hình thực tế.

Bên cạnh đó, 15 năm hoạt động cũng không thiếu những ồn ào xung quanh Hồ Ngọc Hà và cô cũng không ngần ngại nhắc đến trong video mừng sinh nhật của mình.

Được biết, trước thềm tuổi mới, Hồ Ngọc Hà ấp ủ nhiều dự án âm nhạc để cống hiến cho công chúng. Trong đó, việc tự mừng sinh nhật bằng video nhìn lại chặng đường 15 năm theo đuổi đam mê cũng là một cách Hà Hồ tự thưởng cho bản thân sau quá trình lao động nghệ thuật miệt mài.

Ho Ngoc Ha khong ngan ngai tuyen bo phong cach song cua minh hinh anh 2

 

Cũng trong video này, Hồ Ngọc Hà mạnh dạn khẳng định phong cách sống trước khi bước sang tuổi mới. Suốt chặng đường 15 năm hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ đã đối mặt với không ít những ồn ào từ dư luận nhưng cô chọn cách bình thản, mạnh mẽ vượt qua dư luận trong cuộc sống.

Hồ Ngọc Hà thẳng thắn nhận định: “Có yêu có ghét, người ta bảo nếu bạn không thể chịu được áp lực từ tin đồn, bạn đừng làm nghệ sĩ, nghề này không phù hợp với người dễ bị tổn thương. Vẻ bề ngoài không phải là điều duy nhất mà Hà muốn mọi người nhớ đến. Chính sự tinh tế, lôi cuốn, nhẹ nhàng nhưng đầy nội lực, mạnh mẽ và táo bạo mới là phong cách sống của Hồ Ngọc Hà”.

Video: Hồ Ngọc Hà hào hứng khoe quà Kim Lý tặng

>>> Đọc thêm: 'Hà Hồ may mắn, cuộc đời toàn gặp đàn ông bất chấp tất cả che chở cho mình'

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU