Hồ Ngọc Hà khoe vẻ thanh lịch, cùng Công Trí lần đầu làm cố vấn

(VTC News) - Từng nhận cú đúp giải thưởng của Elle Style Awards 2015, đến mùa giải mới Hà Hồ sẽ ngồi ghế cố vấn cùng những nhân vật uy tín, tìm ra chủ nhân xứng đáng cho các hạng mục giải thưởng năm nay.

Xuất hiện tại sự kiện công bố giải thưởng Elle Style Awards diễn ra vào chiều ngày 28/4, Hồ Ngọc Hà thu hút mọi sự chú ý của giới truyền thông. Nữ hoàng giải trí khéo léo chọn cho mình bộ trang phục đẹp tinh tế của NTK Công Trí.

 

 

Từng nhận cú đúp giải thưởng của Elle Style Awards 2015, đến mùa giải mới Hà Hồ sẽ ngồi ghế cố vấn cùng những nhân vật uy tín, tìm ra chủ nhân xứng đáng cho các hạng mục giải thưởng năm nay.

Cô chia sẻ: “Giải thưởng thì có rất nhiều nhưng vấn đề quan trọng ở đây là giải thưởng từ đâu ra. Dưới góc độ của một thành viên ban cố vấn và cũng là người từng cảm thấy rất vinh dự khi nhận giải thưởng vào năm 2015, tôi cho rằng, giải thưởng sẽ được trao đúng cho những ai học hỏi và thông minh nhất.

 

 

 

 

Ở đây, tôi muốn nói vấn đề cốt lõi là giữa copy và học hỏi là hai phạm trù khác nhau. Người thông minh nhất là người biết học hỏi những gì hay nhất và phù hợp với mình nhất”.

 

 

Nhà thiết kế Công Trí cũng chia sẻ ngắn gọn: “Giải thưởng sẽ giúp cho những người làm nghệ thuật và sáng tạo có thêm động lực và tự hào trên con đường sự nghiệp của mình”.

 

 

Bên cạnh Hồ Ngọc Hà, Công Trí, ban cố vấn giải thưởng năm nay còn có nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, nhà báo Danh Quý -trưởng ban biên tập tạp chí Elle và đại diện của tạp chí Elle trong nước cũng như quốc tế.

Đêm trao giải lần 2 sẽ diễn ra tại GEM center vào lúc 19 giờ ngày 10.5 với sự tham gia của những nhân vật tài năng có phong cách thời trang đậm chất riêng, ảnh hưởng đến công chúng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật như: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế…v..v.. Những hạng mục chính sẽ được vinh danh trong đêm trao giải:

Nhà thiết kế phong cách của năm

Biểu tượng thời trang của năm

Nam/Nữ ca sĩ phong cách của năm

Nam/Nữ diễn viên phong cách của năm

Người dẫn chương trình phong cách của năm

Doanh nhân phong cách của năm

Và các hạng mục khác nhằm tôn vinh những tài năng triển vọng. Đặc biệt, Elle Style Awards 2016 sẽ có thêm hạng mục Gương mặt ấn tượng của năm do hội đồng báo giới bình chọn từ những nhan sắc đã có đóng góp trong việc giúp sắc đẹp Việt tỏa sáng trên đấu trường quốc tế năm qua hay những gương mặt đang được chú ý, đại diện cho vẻ đẹp Việt Nam. 

 

 

Elle Style Awards (ESA) là giải thưởng thường niên của tạp chí Elle - một trong những tạp chí thời trang uy tín hàng đầu thế giới.

Đây là chương trình tôn vinh những nhân vật không chỉ tài năng và đóng góp hết mình trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn tạo nên dấu ấn thời trang bởi phong cách của riêng mình.

Họ cũng là những người đã tạo nguồn cảm hứng cho công đồng. Giải thưởng đã được Elle ở nhiều nước trên thế giới tổ chức dưới sự cố vấn chuyên môn của Elle toàn cầu.

Chu Nguyên

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU