Hồ Ngọc Hà khoe thần thái siêu mẫu giữa dàn mẫu nam

(VTC News) - MV “Keep me in love” – ca khúc được mong chờ nhiều nhất của Hồ Ngọc Hà đã chính thức ra mắt.

Chiều ngày 23/08 Hồ Ngọc Hà đã chính thức ra mắt rộng rãi công chúng Music video thời trang “Keep me in love” và ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng với sự khen ngợi và cuốn hút người xem bằng những khung hình đẹp mắt.

Ho Ngoc Ha khoe than thai sieu mau giua dan mau nam hinh anh 1

 

“Keep me in love” được Đỗ Hiếu sáng tác riêng cho dự án và được đạo diễn Uyên Thư cùng ê kíp phối hợp thực hiện. Chính vì thế chất lượng sản phẩm được đánh giá cao bởi những cái tên uy tín, giỏi nghề thực hiện. Ca khúc với tiết tấu sôi động của nhạc điện tử, mang màu sắc những ca khúc nhạc diễn thời trang vì thế rất bắt tai và thời thượng.

Ho Ngoc Ha khoe than thai sieu mau giua dan mau nam hinh anh 2

MV cũng khéo léo lồng ghép hình ảnh Gương mặt thương hiệu của Hồ Ngọc Hà 

MV được đầu tư nhiều bối cảnh và hơn 30 bộ trang phục dành cho Hồ Ngọc Hà và các thành viên Team The Face: Phí Phương Anh, Lê Hà, Lilly Nguyễn, Khánh Ngọc, Chúng Huyền Thanh. Stylist Kelbin Lei cùng 4 nhà thiết kế, 3 nhãn hiệu thời trang đảm nhận phần trang phục.

Ho Ngoc Ha khoe than thai sieu mau giua dan mau nam hinh anh 3

Tô Uyên Khánh Ngọc

Ho Ngoc Ha khoe than thai sieu mau giua dan mau nam hinh anh 4

Lê Hà

Ho Ngoc Ha khoe than thai sieu mau giua dan mau nam hinh anh 5

Phí Phương Anh

Ho Ngoc Ha khoe than thai sieu mau giua dan mau nam hinh anh 6

Lilly Nguyễn

Ho Ngoc Ha khoe than thai sieu mau giua dan mau nam hinh anh 7

Chúng Huyền Thanh

Đặc biệt với tiêu chí thực hiện 1 MV thời trang, có sự tham gia của nhiều “trai xinh gái đẹp” nên “Keep me in love” cũng đã tổ chức casting chọn 16 người mẫu nam từ gần 200 hồ sơ gửi về, những người mẫu nam có thân hình đẹp được chọn cùng tham gia dự án. Chính yếu tố này cũng tạo thêm sức hấp dẫn cho MV “Keep me in love”.

Ho Ngoc Ha khoe than thai sieu mau giua dan mau nam hinh anh 8

 Hồ Ngọc Hà quyết định thực hiện MV kỷ niệm cùng các cô gái The Face của mình

Ngoài “trai xinh gái đẹp”, điểm nổi bật của Keep Me In Love còn là những khung hình rất đẹp mắt, những bối cảnh được đầu tư chỉn chu. Diễn xuất của Hồ Ngọc Hà vô cùng cuốn hút và hấp dẫn, thần thái được biến hóa liên tục từ ánh mắt đầy mê hoặc như một nữ hoàng, đến sang chảnh trong những bộ cánh thời thượng và trẻ trung, cá tính trong những bước nhảy. Chính điều này cũng giúp các thành viên Team The Face hòa nhịp diễn xuất khá tốt và ấn tượng cùng Hồ Ngọc Hà.

Ho Ngoc Ha khoe than thai sieu mau giua dan mau nam hinh anh 9

 Team The Face của Hồ Ngọc Hà

Với hiệu ứng trên cộng đồng mạng lẫn giới chuyên môn dành cho những lời khen ngợi, music video “Keep me in love” tiếp tục ghi dấn một sản phẩm chất lượng, được đầu tư nghiêm túc của Hồ Ngọc Hà cũng như ghi nhận sự lao động miệt mài, không ngừng cố gắng của Hồ Ngọc Hà suốt chặng đường 12 năm ca hát.

MV "Keep me in love"

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU