Hồ Ngọc Hà khoe ảnh hôn Kim Lý, xác nhận chuyện hẹn hò

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 14/11/2017 06:45:00 +07:00

Hồ Ngọc Hà công khai hình ảnh hôn Kim Lý nhân dịp sinh nhật của nam diễn viên này.

Mới đây, Kim Lý vừa khoe với người hâm mộ tấm ảnh anh ngồi bên bàn tiệc, tay cầm bánh sinh nhật. Nam diễn viên phim Vệ sĩ Sài Gòn cảm ơn tới bạn bè, người hâm mộ đã gửi tới anh những lời chúc tốt đẹp nhân dịp đón tuổi mới.

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh cô hôn Kim Lý kèm lời chúc anh luôn hạnh phúc, bình yên và luôn cười thật tươi như trong tấm ảnh chung của hai người.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vướng tin đồn hẹn hò từ khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên, "nữ hoàng giải trí" công khai chuyện tình cảm. Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc hạnh phúc tới cặp đôi.

02

 Hồ Ngọc Hà công khai ảnh hôn Kim Lý.

Kể từ khi nảy sinh tình cảm, Kim Lý liên tục tháp tùng Hồ Ngọc Hà khi cô đi biểu diễn trong nước hoặc ở nước ngoài. Cô cũng đã sang Thụy Điển ra mắt gia đình bạn trai. Tuy nhiên, giọng ca Cả một trời thương nhớ cho biết, cô không muốn chia sẻ chuyện tình cảm vì "nói trước bước không qua". 

Hồ Ngọc Hà từng kết hôn với Cường Đô la. Cả hai có một cậu con trai chung trước khi đường ai nấy đi. Thời gian trước, "nữ hoàng giải trí" cũng vướng phải ồn ào khi có quan hệ tình cảm với đại gia đã có vợ và ba con -  Chu Đăng Khoa.

Còn Kim Lý từng có mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh sau khi kết hợp trong bộ phim Hương Ga. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay nhau vì không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm. Kim Lý tâm sự, anh đã nghĩ tới chuyện lập gia đình trong khi Trương Ngọc Ánh chưa sẵn sàng tái hôn sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Trần Bảo Sơn.

Video: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình cảm trong MV "Cả một trời thương nhớ"

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !