Hồ Ngọc Hà hủy hàng loạt show diễn lớn

(VTC News) - Dành thời gian nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt, Hồ Ngọc Hà đã xin hủy hàng loạt show diễn lớn trong thời gian vừa qua

Vừa trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn dài ngày tại hải ngoại, Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị chu đáo cho đêm nhạc Love songs sắp tới. Để có nhiều thời gian tập luyện và nghỉ ngơi chuẩn bị cho đêm diễn đặc biệt này, Hồ Ngọc Hà đã chủ động xin phép hủy một số show diễn và sự kiện.

 

 

Đêm nhạc Love songs sẽ là đêm nhạc đầy cảm xúc với gần 20 ca khúc ballad được Hồ Ngọc Hà trình diễn sống động cùng ban nhạc Hoài Sa.

 

 

Hồ Ngọc Hà là một trong rất ít ca sỹ ngôi sao tại Việt Nam vừa có thể chinh phục khán giả bởi những màn trình diễn vũ đạo ấn tượng trong những ca khúc sôi động thời thượng, vừa "đốn tim" khán giả với những ca khúc ballad da diết nồng nàn.

 

 

Trước khi trở thành nữ hoàng giải trí, Hồ Ngọc Hà đã từng chinh phục khán giả và tạo hit bởi những bài hát lãng mạn, nhẹ nhàng như: Đêm nghe tiếng mưa, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Yêu thương mong manh, Có bao giờ...

 

 

Sau khi thành công với hình tượng Nữ hoàng giải trí, Hồ Ngọc Hà vẫn tiếp tục ghi dấu ấn lớn với các cac khúc hit như: Tìm lại giấc mơ, Một lần cuối thôi, Xóa ký ức, Tội lỗi và gần đây nhất là ca khúc Đừng đi đang trở thành một trong những bài hát được nghe nhiều nhất hiện tại. 

 

 

Chính dấu ấn đẹp và thành công với dòng nhạc ballad này nên khi đêm nhạc được tổ chức đã tạo nên một cơn sốt vé lớn với người hâm mộ và hiện tại vé chương trình đã hết sạch, lúc đầu ban tổ chức dự kiến 500 khán giả, nhưng hiện tại ban tổ chức đã liên tục tăng cường số ghế và mở rộng diện tích chỗ ngồi lên con số hơn 700 khán giả. 

 

 

Đêm nhạc đặc biệt Love songs sẽ diễn ra trong không gian sang trọng, ấm cúng tại Gem Center với phần trình diễn liên tục của một mình Hồ Ngọc Hà cùng ban nhạc trong 90 phút của chương trình.

 Chu Nguyên

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN