Hồ Ngọc Hà hóa thân thành ca sĩ phòng trà xưa trong MV mới

(VTC News) - Nữ ca sĩ sẽ kể lại chuyện tình yêu lãng mạn trong MV mới mang tên “Cả một trời thương nhớ”.

Sau thành công với 9 đêm diễn Love songs tại 7 thành phố lớn ở Mỹ phục vụ kiều bào hải ngoại, trong đó có tới 8 đêm bán vé, Hồ Ngọc Hà và ê kíp đang gấp rút chuẩn bị hậu kỳ để ngày 24/7 chính thức giới thiệu MV ca khúc Cả một trời thương nhớ.

Ho Ngoc Ha hoa than thanh ca si phong tra xua trong MV moi hinh anh 1

 

Ho Ngoc Ha hoa than thanh ca si phong tra xua trong MV moi hinh anh 2

Hồ Ngọc Hà.

Video: Sợ - Thu Minh và Hồ Ngọc Hà

Cả một trời thương nhớ là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Minh Cường viết tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà, đồng thời cũng được nữ ca sĩ chọn làm chủ đề cho đêm nhạc Love songs tại TP.HCM diễn ra vào ngày 22/8 sắp tới.

Ho Ngoc Ha hoa than thanh ca si phong tra xua trong MV moi hinh anh 3

 

Ho Ngoc Ha hoa than thanh ca si phong tra xua trong MV moi hinh anh 4

 

MV Cả một trời thương nhớ mang đậm chất điện ảnh vì thế toàn bộ bối cảnh, trang phục được chọn lựa khá kĩ lưỡng để phù hợp với không khí của những thập niên trước đây. Từ cảnh phòng trà, họp chợ, bến du thuyền, nhà ở… đều được ê kíp sản xuất tái hiện lại khá chi tiết và đúng với màu sắc cổ điển.

Ho Ngoc Ha hoa than thanh ca si phong tra xua trong MV moi hinh anh 5

Nội dung MV kể về mối tình của một chàng sĩ quan và nàng ca sĩ phòng trà ngày xưa, họ đã trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào đầy lãng mạn trong kỳ nghỉ phép ngắn ngủi.

Mặc dù đã ra mắt khá nhiều MV nhưng mỗi sản phẩm mới, Hồ Ngọc Hà luôn nghiên cứu hình ảnh, câu chuyện sao cho phù hợp với bài hát để nội dung MV vẫn hấp dẫn và lôi cuốn khán giả. Sự đầu tư nghiêm túc cả về ý tưởng lẫn chi phí luôn khiến công chúng mong đợi mỗi khi giọng ca Gửi người yêu cũ ra mắt sản phẩm mới.

Ho Ngoc Ha hoa than thanh ca si phong tra xua trong MV moi hinh anh 6

 

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng ê kíp đã mất nửa tháng để tìm bối cảnh, huy động hơn 50 diễn viên quần chúng cho các cảnh quay trong MV lần này và nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng đã thiết kế gần 20 bộ trang phục để ê kíp chọn lựa cho các phân cảnh quay.

Ho Ngoc Ha hoa than thanh ca si phong tra xua trong MV moi hinh anh 7

Nhân dịp ra mắt MV "Cả một trời thương nhớ", Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức họp fan để giao lưu và giới thiệu sản phẩm đến với người hâm mộ của mình.

>>> Đọc thêm: Bất chấp nguy hiểm, Thu Minh – Hà Hồ quay MV trên bờ vực cao

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU