• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

Hồ Ngọc Hà đẹp mơ màng khiến người đối diện 'đứng hình'

Đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Nhân tố bí ẩn, Hồ Ngọc Hà luôn khiến khán giả   trầm trồ trước phong cách thời trang của cô. Với mỗi bộ cánh cô khoác trên   mình dù đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng.

Đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Nhân tố bí ẩn, Hồ Ngọc Hà luôn khiến khán giả  trầm trồ trước phong cách thời trang của cô. Với mỗi bộ cánh cô khoác trên  mình dù đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng.

Luôn là tâm điểm của giới truyền thông, mặc dù thời gian qua có nhiều tin đồn không   hay về cuộc sống gia đình nhưng Hà Hồ vẫn bỏ mặc ngoài tai và làm những   công việc của mình. Đi diễn, quay quảng cáo và chăm sóc cho Subeo   là niềm vui của cô. Khán giả xem những hình ảnh của Hà Hồ đều dễ dàng thấy rằng cô ngày càng đẹp hơn.

Luôn là tâm điểm của giới truyền thông, mặc dù thời gian qua có nhiều tin đồn không  hay về cuộc sống gia đình nhưng Hà Hồ vẫn bỏ mặc ngoài tai và làm những  công việc của mình. Đi diễn, quay quảng cáo và chăm sóc cho Subeo  là niềm vui của cô. Khán giả xem những hình ảnh của Hà Hồ đều dễ dàng thấy rằng cô ngày càng đẹp hơn.

Không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp của cô.

Không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp của cô.

Ánh mắt đẹp hút hồn của Hà Hồ làm điêu đứng người đối diện.

Ánh mắt đẹp hút hồn của Hà Hồ làm điêu đứng người đối diện.

Vẻ đẹp của Hà Hồ trong bộ ảnh mới.

Vẻ đẹp của Hà Hồ trong bộ ảnh mới.

(Theo 2Sao)

(Theo 2Sao)

Tags:

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất