Hồ Ngọc Hà biến buổi xem mắt thành chương trình tấu hài cùng BB Trần, Hải Triều

Sao ViệtThứ Tư, 08/01/2020 15:24:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ ca sĩ và dàn diễn viên có những khoảnh khắc “lầy lội” khi cùng xuất hiện trong MV.

Video: MV Điều ước của mùa xuân – Hồ Ngọc Hà

 

 

Hồ Ngọc Hà vừa cho ra mắt MV Điều ước của mùa xuân với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hài đang được yêu thích Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh.

Sáng tác mang giai điệu vui tươi, bắt tai nên MV cũng bám sát tinh thần của ca khúc. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà mang màu sắc Tết Việt vào MV với những câu chuyện hài hước.

Hồ Ngọc Hà biến buổi xem mắt thành chương trình tấu hài cùng BB Trần, Hải Triều - 1

BB Trần và Hải Triều góp mặt trong MV của Hồ Ngọc Hà.

Nội dung MV Điều ước của mùa xuân là chuyến đi xem mắt của Hồ Ngọc Hà. Vốn chẳng hào hứng với chuyện cưới xin nhưng lại cuốn hút trước sự nhộn nhịp của hội xuân ngay trước mắt nên từ một buổi xem mắt, Hồ Ngọc Hà lại biến thành một cuộc trốn chạy đầy hài hước, làm không khí hội chợ xuân trở nên rộn ràng hơn.

Đồng hành với BB Trần và Hải Triều, Hồ Ngọc Hà hào hứng tham quan hội chợ xuân và tham gia nhiều trò chơi ở đây. Còn Duy Khánh, Huỳnh Lập liên tục hóa thân thành nhiều nhân vật chị em tiểu thương khác nhau cũng mang đến nhiều tình huống dở khóc dở cười trong hành trình du xuân của Hồ Ngọc Hà.

Bất ngờ thay đến phút cuối, cuộc gặp gỡ với một chàng trai lạ mặt trong hội xuân lại vô tình mang đến cái kết viên mãn bởi đây là nhân vật được cha mẹ sắp đặt xem mắt cho Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà biến buổi xem mắt thành chương trình tấu hài cùng BB Trần, Hải Triều - 2

 

MV Điều ước của mùa xuân không chỉ mang đến không khí xuân rộn ràng, nhiều màu sắc, mà còn tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống qua những hình ảnh mộc mạc, bình dị của những chiếc áo dài, áo bà ba, hay những hoạt động trò chơi bịt mắt đập heo, phóng phi tiêu…cũng gợi nhớ những hình ảnh đón Tết xưa.

Với nội dung đi xem mắt, hay lập gia đình, cưới hỏi luôn là chủ đề muôn thuở ngày đầu năm của các bậc phụ huynh nên MV cũng đánh trúng tâm lý của nhiều bạn trẻ. Việc Hồ Ngọc Hà mời dàn diễn viên hài được yêu thích đóng MV cùng mình cũng giúp dự án được chú ý nhiều hơn.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, MV lần này không chỉ truyền tải thông điệp về mùa xuân mà còn là món quà ý nghĩa cô dành tặng khán giả trong dịp Tết đến xuân về.                                                 

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn