Hồ Ngọc Hà bất ngờ trở lại với sàn diễn thời trang

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 08/12/2017 15:03:00 +07:00

Giọng ca "Cả một trời thương nhớ" sẽ là "nàng thơ" tiếp theo của Chung Thanh Phong trong show diễn cá nhân, diễn ra vào ngày giữa tháng 12, tại TP.HCM.

Thời gian vừa qua, thông tin về show diễn thời trang cá nhân thứ 3 của NTK Chung Thanh Phong đang thu hút sự chú ý của đông đảo các fan hâm mộ, đặc biệt là những người đam mê và yêu thích thời trang.

Nếu như Minh Tú luôn là nàng thơ luôn đồng hành cùng Chung Thanh Phong trong mỗi show diễn của mình, thì mới đây, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà chính là cái tên tiếp theo được Chung Thanh Phong hé lộ sẽ xuất hiện trong show diễn này. Tuy nhiên, vai trò của cô vẫn chưa được NTK 8X tiết lộ.

HO NGOC HA_CHUNG THANH PHONG_SHE'S GODDESS (4)

 

Đây không phải là lần đầu tiên mà Hồ Ngọc Hà và Chung Thanh Phong hợp tác. Bởi trước đây, nữ ca sĩ luôn là một trong những khách hàng trung thành, tin tưởng và chọn lựa những mẫu trang phục của NTK Chung Thanh Phong để xuất hiện trong những sự kiện lớn.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà còn là một trong những bóng hồng được Chung Thanh Phong “gửi gắm” niềm tin để xuất hiện trong hầu hết các shoot hình của các bộ sưu tập. Chính vì thế, dù rất bận rộn chuẩn bị cho đêm nhạc Love Songs, Hồ Ngọc Hà vẫn nhận lời tham gia vào bộ ảnh chính thức của nhà thiết kế 8X.

Trong khi đó, NTK Chung Thanh Phong chia sẻ Hồ Ngọc Hà luôn là cô nàng khiến cho mỗi thước lụa, mét vải khoác trên người cô trở nên đẳng cấp. Vẻ quý phái, quyến rũ của nữ ca sĩ cũng rất phù hợp với tinh thần của BST mới lần này - đậm chất nữ thần và đầy mê hoặc.

HO NGOC HA_CHUNG THANH PHONG_SHE'S GODDESS (11)

 

Cộng tác nhiều lần với Hồ Ngọc Hà, Chung Thanh Phong cũng rất ưng ý bởi tinh thần làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp của cô. Từ khâu chuẩn bị trang phục cho đến tóc tai, make up cũng đều được Hồ Ngọc Hà chăm chút hoàn hảo trước khi xuất hiện.

Video: Hồ Ngọc Hà bị fan sàm sỡ

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn