Hồ Ngọc Hà áo ren xuyên thấu lôi cuốn mọi ánh nhìn

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 23/06/2016 11:39:00 +07:00

Hồ Ngọc Hà áo ren xuyên thấu lôi cuốn mọi ánh nhìn tại buổi ra mắt DVD Love Songs.

Tối ngày 22/06 vừa qua Hồ Ngọc Hà đã có buổi giới thiệu DVD đêm nhạc Love Songs, đến chúc mừng cô có khá đông những người bạn, người em đồng nghiệp. Đặc biệt còn có 5 thí sinh thuộc team Hồ Ngọc Hà trong chương trình The Face: Lilly Nguyễn, Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Tô Uyên Khánh Ngọc, Lê Hà.

HO NGOC HA GIOI THIEU TEAM THE FACE

 Hồ Ngọc Hà giới thiệu team The Face của mình với báo giới

Đây cũng là lần đầu tiên 5 thí sinh của team Hồ Ngọc Hà chính thức xuất hiện tại một sự kiện, với vẻ ngoài cuốn hút và xinh đẹp, các cô gái rạng rỡ chúc mừng huấn luyện viên và bày tỏ sự vui sướng khi được trở thành thành viên team Hồ Ngọc Hà.

HO NGOC HA & TEAM THE FACE (2)

Hồ Ngọc Hà và team The Face của mình

Ngoài các thí sinh The Face còn có Noo Phước Thịnh, Giang Hồng Ngọc và các ca sỹ trẻ, nhạc sỹ đã đồng hành cùng cô trong những sản phẩm âm nhạc trước đây

DUONG KHAC LINH - HOAI SA

 Nhạc sỹ Dương Khắc Linh và Hoài Sa

HO NGOC HA - MEW AMAZING

Hồ Ngọc Hà và nhạc sỹ Mew Amazing, cả hai sắp cho ra mắt sự kết hợp lần đầu tiên của mình 

Cũng trong buổi giới thiệu, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những cảm xúc của mình khi nhìn lại sản phẩm được ra mắt.

HO NGOC HA - NOO PHUOC THINH (1)

 Noo Phước Thịnh vừa hoàn thành lịch diễn đã đội mưa đến với buổi ra mắt DVD của Hồ Ngọc Hà, anh là một trong những người em thân thiết trong nghề của nữ ca sỹ

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ những sự án trong tương lai sắp tới với đêm nhạc Love Songs được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 7 và cùng nhạc sỹ Hoài Sa thực hiện và cho ra mắt album Love Songs 3.

HO NGOC HA & GIA DINH (2)

Hồ Ngọc Hà và gia đình 

Song song đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã lên kế hoạch thực hiện music video cùng 5 thí sinh The Face trong team của mình như một món quà kỉ niệm ý nghĩa.

Sau rất nhiều liveshow đình đám, cách đây 2 tháng Hồ Ngọc Hà đã ra mắt đêm nhạc không vũ đạo, không dàn dựng, không nhóm múa, không đạo cụ và không MC. 

Trong suốt đêm diễn Hồ Ngọc Hà không sử dụng bất cứ hình thức hỗ trợ dàn dựng nào mà hát live liên tục 25 ca khúc cùng ban nhạc Hoài Sa với nhiều thể loại bài hát từ những ca khúc gắn liền tên tuổi Hồ Ngọc Hà đến những bài nhạc Pháp, nhạc xưa hay cover lại những bài hát hits của các ca sỹ khác

Với sự lao động nghiêm túc và rèn luyện không ngừng nghỉ đã giúp cho Hồ Ngọc Hà ngày càng chứng minh được thực lực và bản lĩnh nghề nghiệp của mình.

XUAN LAN (1)

Người mẫu Xuân Lan 

TRUNG QUAN IDOL

"Thánh mưa" Trung Quân Idol 

Không chỉ là "nữ hoàng giải trí" với hình ảnh đa dạng và những bước nhảy quyến rũ trong những ca khúc sôi động, Hồ Ngọc Hà luôn là một trong số ít những cái tên ăn khách tại các phòng trà khi ca sĩ biểu diễn live cùng ban nhạc với nhiều ca khúc.

HO NGOC HA - QUE VAN - GIANG HONG NGOC

 Bạn thân Quế Vân và người học trò Giang Hồng Ngọc có mặt để chúc mừng ngày ra mắt DVD của Hồ Ngọc Hà

HO NGOC HA (3)

 Hồ Ngọc Hà ký tặng

HO NGOC HA CHIA SE VE DVD LOVE SONGS

 Hồ Ngọc Hà chia sẻ về Love Songs một cách đầy tự hào

DVD Love Songs gần như được giữ nguyên tinh thần và nội dung của đêm diễn, không biên tập, cắt xén làm khác đi. Phần âm thanh cũng được xử lý tinh tế hơn, sạch hơn chứ không thu âm mới, giữ đúng tính chất live của chương trình.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn