Hồ Ngọc Hà: 'Ai dựng chuyện, cấu xé trong giới nghệ sĩ với nhau, tôi rõ từng gương mặt'

(VTC News) - Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết cô không muốn nói đến hay lật mặt.

Hồ Ngọc Hà vừa có những chia sẻ sau khi xác nhận vai trò giám khảo khách mời tại Asia's Next Top Model 2018 của mình. Bên cạnh cảm giác vui và hãnh diện, nữ ca sĩ cũng nói thêm rằng những thành quả ngày hôm nay được an bài từ trước nếu làm việc chăm chỉ, phát triển khả năng của mình và liên tục học tập.

15 năm làm nghề chưa bao giờ nghĩ mình giỏi

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, hiện tại cô vẫn miệt mài đi học tiếng Anh mỗi khi có thời gian rảnh và việc này đã kéo dài nhiều năm nay do trí nhớ cô không tốt và lịch trình di chuyển liên tục. Nữ ca sĩ hài hước tiết lộ, khi còn nhỏ và đi học ở Quảng Bình, cô không có được sự "xúi giục nghiêm túc" cho tầm nhìn xa nên bây giờ vẫn phải miệt mài trau dồi thêm và tự thấy mình trẻ ra nhờ đi học.

"Hơn 15 năm làm nghề, tôi chưa bao giờ nghĩ mình giỏi, tài năng hay ngôi sao. Tôi luôn tự nhắc mình hãy cố gắng vì tài năng rất nhiều, xinh đẹp không thiếu nhưng người có ý chí chỉ trên đầu ngón tay, nếu mình không có nghị lực hơn người, mình cũng tầm thường thôi" - Hồ Ngọc Hà bộc bạch.

Ho Ngoc Ha: 'Ai dung chuyen, cau xe trong gioi nghe si voi nhau, toi ro tung guong mat' hinh anh 1

 

Trước những ý kiến cho rằng Hồ Ngọc Hà không có bạn bè đúng nghĩa, yêu thương mình, nữ ca sĩ thẳng thắn: "Những người kề cạnh, cùng làm việc, cùng giúp đỡ nhau và cho đến ngày hôm nay hơn 10 năm trở lên vẫn bên nhau, họ là bạn đúng nghĩa.

Từ người trang điểm, làm tóc, quản lý, trợ lý, từ miếng ăn giấc ngủ, cả những người bạn cho tôi ngủ nhờ ở nhà những ngày đầu tiên vào Sài Gòn, từ ý kiến nên và không nên trong sự nghiệp. Họ vẫn còn đây, bên cạnh tôi. Sao không ai nói hay vi họ không bao giờ muốn lên báo khoe khoang bạn nghệ sĩ?".

Nữ ca sĩ nhấn mạnh, nếu không có những người bạn này hết lòng yêu thương, cô sẽ không bao giờ có được ngày hôm nay để vươn xa hơn trong sự nghiệp.

Biết rõ từng gương mặt dựng chuyện, cấu xé trong showbiz

Bên cạnh những chia sẻ về bạn bè, Hồ Ngọc Hà gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn tin tưởng, ở bên cạnh cô cũng như những ai thích bẻ cong sự thật để nữ ca sĩ hiểu rõ hơn về cuộc sống.

"Tôi từng hứa ai ở bên mình những lúc khó khăn nhất, dù có chết tôi cũng một lòng trọn vẹn. Còn những ai không dám, cố phá, giật hết những cơ hội, dựng chuyện cấu xé trong nghệ sĩ với nhau, phe phái, băng đảng tôi cũng rõ từng gương mặt, sẽ không nói đến, lật mặt hay làm bẩn showbiz thêm.

Ông trời vốn dĩ nhìn rõ từng hành động, nghe rõ từng lời nói của con người. Ắt cái giá phải trả không rẻ dù hiện tại họ có thể đang sung sướng" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Giọng ca Cả một trời thương nhớ tâm sự, cuộc đời có thể "lên voi xuống chó", hôm nay sướng nhưng chưa chắc ngày mai vẫn được như vậy. Vì thế, nên sống biết điều, hiểu chuyện, làm tốt vai trò của bản thân chứ đừng ganh tỵ, sân si với ai. "Không giúp nhau được cũng không cần hạ bệ nhau" - nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Ho Ngoc Ha: 'Ai dung chuyen, cau xe trong gioi nghe si voi nhau, toi ro tung guong mat' hinh anh 2

 

Trân trọng antifan

15 năm hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà gặp không ít thị phi, bị “ném đá” nhiều nhưng rất trân trọng cả fan lẫn antifan bởi nhờ họ, cô mới có được sự tự tin và cố gắng, tôi luyện bản thân và giữ được sự cân bằng giữa yêu - ghét, thiên đàng - địa ngục.

Vì vậy, cô chưa bao giờ ngừng cảm ơn khán giả bởi ghét và thương là quyền của mỗi người, việc của nữ ca sĩ là cố gắng và có ý thức hơn trong cuộc sống sau mỗi vấp ngã.

Tuy nhiên, cô cũng nhắn nhủ: “Chúng ta ai rồi cũng sẽ già, bớt sân si, bớt to tiếng và bớt nhiệt huyết với mọi thứ kể cả đam mê riêng và kể cả kêu gọi tẩy chay nhau. Chắc chắn là như thế, vì khi già chúng ta chỉ cần duy nhất là bình yên hạnh phúc.

Cảm ơn các bạn antifan, các bạn giúp tôi hiểu rõ rằng không có thành công nào được trải cánh hồng mà phải biết đối mặt với gai nhọn, rỉ máu mới tận hưởng được sự toả hương của hoa hồng”.

Lạc Phong
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU