Hồ Ngọc Hà - Đàm Vĩnh Hưng hủy kết bạn trên facebook
  • Zalo

Hồ Ngọc Hà - Đàm Vĩnh Hưng hủy kết bạn trên facebook

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 29/07/2017 16:15:00 +07:00

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng vô tư chia sẻ chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà, cả hai đã không còn kết bạn với nhau trên facebook.

Video: Hồ Ngọc Hà lên tiếng về việc Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ chuyện tình cảm của cô với truyền thông

Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng từng coi nhau như anh em thân thiết. Trong các show diễn của mình, "ông hoàng nhạc Việt" luôn đặt nữ ca sĩ đàn em ở vị trí trung tâm. Thế nhưng, trong đêm nhạc về bolero sắp tới Đàm Vĩnh Hưng không mời Hồ Ngọc Hà tham gia.

Trước thắc mắc của báo giới Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, vì giọng ca Cả một trời thương nhớ không theo đuổi dòng nhạc bolero nên không thích hợp xuất hiện trong đêm nhạc của anh. Nam ca sĩ cũng chỉ dùng một từ "Không" ngắn gọn để phủ nhận việc có mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà.

Tuy vậy, mới đây nhất, người hâm mộ bất ngờ phát hiện, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng không còn là bạn bè trên facebook

01

Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã từng rất thân thiết.

Nhiều người cho rằng, mối quan hệ giữa hai ca sĩ xấu đi khi hồi tháng 4 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải một status trên facebook, tiết lộ chuyện Hồ Ngọc Hà chia tay đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Chính Mr Đàm thừa nhận, Hồ Ngọc Hà đã yêu cầu anh xóa bỏ status trên. Tuy nhiên, anh khẳng định cả hai vẫn là bạn bè thân thiết. Anh nói: "Tôi với Hà có gì đâu, bình thường! Cô ấy không bao giờ giận tôi hết, không bao giờ dám giận. Tại vì tụi tui rất thương nhau".

Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ thêm, người hợp làm bạn với Hồ Ngọc Hà là Cường đô la, còn đại gia Chu Đăng Khoa là người si mê cô nhất, đi theo cô trong khắp các show diễn trong và ngoài nước.

2-1501120119537-1501120136659

Những góc khuất trong chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà với Chu Đăng Khoa và Cường Đô la vừa được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Sau tiết lộ của Mr Đàm, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng. Cô cho rằng, nam ca sĩ đàn anh hiểu rõ chuyện tình cảm của cô, nhưng việc anh chia sẻ rộng rãi trên truyền thông khiến mọi chuyện trở nên phức tạp.

Nữ ca sĩ gốc Quảng Bình mong dư luận tiếp tục ủng hộ cô và Đàm Vĩnh Hưng trong công việc ca hát và bớt chia sẻ những câu chuyện cá nhân, làm phiền mọi người.

>>> Đọc thêm: Rộ tin đồn rạn nứt với Hồ Ngọc Hà, Mr Đàm lẩn tránh câu trả lời

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hồ Ngọc Hà - Đàm Vĩnh Hưng hủy kết bạn trên facebook" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin