Hổ mang chúa làm thịt trăn sau trận tử chiến đẫm máu

(VTC News) - Nhóm du khách nhanh tay ghi lại khoảnh khắc hổ mang chúa cố nuốt chủng con trăn sau trận tử chiến trong công viên ở Thái Lan.

Các du khách cho biết họ đang tham quan ở công viên quốc gia Khao Lampi-Hat Thai Mueang, quận Phang Nga thì phát hiện 2 con vật đang quyết đấu sinh tử. Ban đầu, con trăn cố quấn quanh con rắn với ý định siết chết kẻ thù, nhưng cuối cùng nó bị hổ mang chúa cắn chết rồi nuốt chửng. 

Video: Hổ mang chúa làm thịt trăn sau trận tử chiến đẫm máu

Chachi Chamnikarn, người dẫn nhóm du khách tới tham quan công viên cho biết, ông từng nhiều lần chứng kiến cảnh rắn ăn các loài động vật khác, nhưng đây là lần đầu tiên ông thấy nó ăn thịt một con trăn. Chamnikarn tin đó là cuộc đấu tranh để sinh tồn của loài rắn. 

Hổ mang chúa là loài rắn độc nhất thế giới. Nọc độc của chúng đoạt mạng của con mồi trong 30 phút. Nó cũng sẵn sàng ăn thịt các loài rắn khác trong điều kiện khan hiếm con mồi. 

Clip: Rắn hổ mang chúa kịch độc cắn người biểu diễn ngất lịm

Clip: Rắn hổ mang chúa kịch độc cắn người biểu diễn ngất lịm

Đang biểu diễn, con rắn hổ mang chúa đột ngột nhe nanh, cắn phập vào cánh tay người đàn ông khiến anh ta ngất lịm vì nọc độc phát tác.
Clip: Nam thanh niên bắt rắn hổ mang chúa ‘khủng’ trong tích tắc

Clip: Nam thanh niên bắt rắn hổ mang chúa ‘khủng’ trong tích tắc

Trong đoạn clip, một chàng trai người Thái Lan nhanh chóng “thu phục” con rắn hổ mang chúa dài gần 5 m và bỏ nó vào trong bao với tốc độ cực nhanh.

 (Nguồn: Atimes)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU