Hồ Hoài Anh viết thư tay, nhắn gửi ngọt ngào đến Lưu Hương Giang

Sao ViệtThứ Năm, 05/03/2020 07:20:52 +07:00
(VTC News) -

Sau sóng gió hôn nhân, vợ chồng Giang - Hồ khiến khán giả thích thú khi thể hiện tình cảm.

Tối 4/3, Lưu Hương Giang hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đắt giá và bức thư tay do chính Hồ Hoài Anh viết cho mình.
Nữ ca sĩ chia sẻ, chồng cô ít khi viết thư tay nhưng hôm nay lại có hành động lãng mạn, đầy yêu thương dành cho vợ. "Mẹ thích chiếc nhẫn này lắm, cảm ơn món quà 8/3 của bố" - Lưu Hương Giang nhắn nhủ chồng.

Hồ Hoài Anh viết thư tay, nhắn gửi ngọt ngào đến Lưu Hương Giang - 1

Hồ Hoài Anh tặng quà 8/3 cho vợ.

Trong thư, Hồ Hoài Anh nhắc đến kỷ niệm 15 năm anh và vợ về chung một nhà. "Anh biết gia đình nào cũng có sóng gió nhưng điều tốt đẹp nhất là sau tất cả mình vẫn còn được ở bên nhau.

Anh cảm thấy may mắn vì được làm chồng của em và bố của Mina, Misu. Cảm ơn em vì gia đình này mà hi sinh rất nhiều. Anh mong mình sẽ ở bên nhau nhiều năm nữa để cùng nhìn thấy con cái khôn lớn.
Nhân dịp 8/3, tặng mẹ món quà nhỏ đánh dấu 15 năm mẹ và bố về chung một nhà. Mong em sẽ thích nó. Yêu em nhiều
" - Hồ Hoài Anh viết.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả thể hiện sự ngưỡng mộ với tình cảm của cả hai. "Thật là ngưỡng mộ, thích quá chị ơi" - Đông Nhi bình luận. Trong khi đó, Bảo Anh xem đây là hành động "tình bể bình" còn nhiều khán giả thể hiện sự thích thú.

Hồ Hoài Anh viết thư tay, nhắn gửi ngọt ngào đến Lưu Hương Giang - 2

Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang hạnh phúc bên nhau sau bao sóng gió.

Là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt nhưng tháng 10/2019, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang khiến dư luận xôn xao khi có thông tin cả hai ly hôn sau nhiều năm chung sống.
Ngay sau đó, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đều lên tiếng, cho biết đó là chuyện trong quá khứ và hiện tại, cả hai đã trở về bên nhau.

Trải qua sóng gió hôn nhân, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tích cực vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Gần đây, Lưu Hương Giang còn cùng 2 con gái tổ chức sinh nhật cho Hồ Hoài Anh và vợ chồng cô còn xuất hiện trong MV của Đức Phúc như một minh chứng về tình yêu bền chặt nhiều năm.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn