Hồ Hạnh Nhi thân thiện, bị fans vây kín khi vừa đến Việt Nam

Sao thế giớiThứ Hai, 25/04/2016 03:20:00 +07:00

(VTC News) Ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi cùng chồng đã đến Việt Nam, cô được đón chào cuồng nhiệt đến mức gây tắc nghẽn giao thông tại sân bay Tân Sơn Nhất

(VTC News) - Ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi cùng chồng đã đến Việt Nam, cô được đón chào cuồng nhiệt đến mức gây tắc nghẽn giao thông tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Vào lúc 11h sáng nay (25/4), ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi và chồng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Việt Nam để tham dự sự kiện mang tên "Mãnh lực của sắc đẹp" sẽ diễn ra lúc 18 giờ tối nay theo lời mời của Hoa hậu Thu Hoài - một người bạn thân thiết của Hồ Hạnh Nhi từ nhiều năm nay.

 
Dù 11h Hồ Hạnh Nhi mới đáp chuyến bay xuống sân bay nhưng Hoa hậu Thu Hoài và một số người bạn của chị đã có mặt từ rất sớm cùng những bó hoa tươi thắm để gửi tới người bạn phương xa của mình.

 
 
Hồ Hạnh Nhi xuất hiện trong trang phục trẻ trung, khỏe khắn còn chồng cô lại đầy vẻ nam tính và bụi bặm với "cây" đen.

 
 
Ngay khi vừa nhìn thấy Hoa hậu Thu Hoài và những người bạn ở Việt Nam, Hồ Hạnh Nhi mừng rỡ tiến lại gần ôm và trò chuyện không ngớt vì rất lâu rồi họ mới có dịp gặp lại nhau. 

 
 
 
Rất nhiều người có mặt tại sân bay cũng nhận ra sự có mặt của ngôi sao TVB cùng người chồng cao to, điển trai cũng như sự có mặt của Hoa hậu Thu Hoài.

 
không thông báo giờ xuống máy bay của Hồ Hạnh Nhi nhưng rất thông fan của Hồ Hạnh Nhi tại Việt Nam cũng như phóng viên, nhà báo mảng giải trí đã có mặt tại sân bay để chào đón cô.

Rất đông fans đã đến chờ Hồ Hạnh Nhi
Rất đông fans đã đến chờ Hồ Hạnh Nhi 
 
 
Ngay khi vừa nhìn thấy Hồ Hạnh Nhi bước ra, fan đã hò reo tên Hồ Hạnh Nhi không ngớt. Đáp lại tình cảm ấy, Hồ Hạnh Nhi mỉm cười thật tươi và giơ tay chào fan, cô còn lại gần bắt tay fan một cách thân thiện.

 
 
Nhưng chỉ ít phút sau, cô bị fan và các phóng viên vây kín và không thể di chuyển ra xe. Dù có ekip và hơn 10 vệ sĩ hộ tống nhưng phải rất lâu Hồ Hạnh Nhi mới có thể di chuyển được và thoát khỏi vòng vây của người hâm mộ.

 
 
Hồ Hạnh Nhi 'lọt thỏm' trong rừng người hâm mộ
 
Tuy nhiên, Hồ Hạnh Nhi không hề tỏ ra khó chịu và liên tục nở nụ cười với fan.

 
Xe tới đón Hồ Hạnh Nhi tại sân bay là chiếc xe sang trọng được Hoa hậu Thu Hoài chuẩn bị sẵn để đưa đón Hồ Hạnh Nhi trong 2 ngày cô có mặt ở Việt Nam. 

 
Sau khi lên xe, Hồ Hạnh Nhi trở về khách sạn để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho đêm tiệc "Mãnh lực của sắc đẹp" do Hoa hậu Thu Hoài tổ chức diễn ra vào lúc 18h00 tối nay (25/4) tại Gem Center, TP.HCM.

Đêm tiệc ngoài Hồ Hạnh Nhi, nhóm nhạc D.O.P.E còn có sự xuất hiện của 100 sao Việt.

Chu Nguyên, ảnh: Nhân Phan - Mr AT


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn