Hố ga phát nổ trên phố Sài Gòn, dân hoảng loạn tháo chạy

(VTC News) - Sau 20 phút phun nước liên tục, hố ga bất ngờ phát nổ khiến nhiều người dân hốt hoảng tháo chạy.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h chiều 15/10 tại một hố ga nằm trước địa chỉ 812 Trường Sa, phường 14, quận 3, TP.HCM.
Hiện trường vụ nổ hố ga. 

Hiện trường vụ nổ hố ga. 

Chú Nguyễn Huy Hoàng Đạo, 48 tuổi - tổ trưởng tổ 9, K.P1 chưa hết bàng hoàng kể lại: “Khoảng thời gian trên tôi nhìn thấy những ngọn nước cao khoảng 2 mét phun lên từ hố ga này. Ngay lập tức tôi đã trình báo lên cơ quan chức năng. 
Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng chưa kịp xuống hiện trường để xử lý thì khoảng 20 phút sau, hố ga này đột nhiên phát nổ dữ dội khiến tôi cùng nhiều người đi đường và các hộ dân sống xung quanh hốt hoảng bỏ chạy."
Mặt đường bung lên rất nguy hiểm. 

Mặt đường bung lên rất nguy hiểm. 


Tại hiện trường hố ga phát nổ đất văng tung tóe, nắp hố ga tụt xuống trong khi nhiều gò đất cao trồi lên so với mặt đường, rất nguy hiểm.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Phường 14, quận 3 ngay lập tức có mặt phong tỏa hiện trường, xử lý vụ việc.
Theo một số hộ dân thì hố ga này nhiều năm qua hay xảy ra tình trạng phun nước nhưng không phát nổ, tuy nhiên các cấp chính quyền không xuống kiểm tra, xử lý nên mới xảy ra tình trạng trên.

Video nổ bình gas, 3 bà cháu bị bỏng nặng

Lê Trai
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU