• Zalo

Hố đen phát nổ liên tiếp, tóe lửa như miệng núi lửa

Thời sựThứ Ba, 29/10/2013 06:00:00 +07:00

(VTC News)- Những tiếng nổ lớn phát ra kèm theo khói lửa tạo thành một hố đen trên đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

(VTC News)- Những tiếng nổ lớn phát ra kèm theo khói lửa tạo thành một hố đen trên đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Chiều 28/10, cơ quan chức năng có mặt trên đường Bình Lợi đoạn qua trước số nhà 236 Bình Lợi (phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM) để phong tỏa hiện trường một hố đen có chiều rộng 20cm, sâu gần 50cm, bên trong hố có màu tím bầm, xung quanh hố là những vết rạn nứt.

TP.HCM, hố tử thấn, núi lửa, đường Bình Lợi, phun lửa, khói, hố đen
Hiện trường hố đen sau khi phát nổ, khói vẫn còn bốc lên
Anh Nguyễn Quang Mạnh (chủ nhà 236) cho biết, sáng cùng ngày anh dọn hàng nước thì tá hỏa chứng kiến khói bốc ra từ vị trí sụt lún trên, rồi kèm theo vài tiếng nổ to, lửa tóe ra, phụt cao gần 1 mét. Khi lại gần kiểm tra thì phát hiện một hố sâu.

Theo quan sát của phóng viên, tại vị trí sụt lún, phía xung quang miệng hố có lớp nhựa đường bị rạn nứt, bên trong hố có hỗn hợp chất màu tím.

Sau khi phát nổ, bên trong miệng hố phun lửa giống như một miệng núi lửa nhỏ đang phun trào 
Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an, Ban chỉ huy quận sự phường 13 có mặt tại hiện trường phong toả vị trí sụt lún để chờ đơn vị chức năng đến khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra và tìm cách khắc phục ngay nhằm đảm bảo an toàn cho người dân qua lại.


Phạm Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: