• Zalo

Hổ chúa cực độc trắng toát xuất hiện làm náo động thành phố

Phóng sự - Khám pháThứ Bảy, 06/09/2014 03:15:00 +07:00

Một con rắn hổ chúa bạch tạng xuất hiện khiến khu phố ở ngoại ô Los Angeles xôn xao.

Theo hãng tin AP, các cán bộ kiểm soát động vật ở Mỹ đang tìm kiếm một con rắn hổ mang bạch tạng cực độc đã cắn một con chó và sau đó trườn vào một khu phố ở ngoại ô Los Angeles.


Các nhà chức trách cảnh báo rằng nọc độc của con rắn hổ mang có thể gây chết người trong thời gian ngắn và kêu gọi mọi người thông báo nếu nhìn thấy con rắn.

"Đừng tiếp cận nó, không nên cố gắng bắt hay giết nó", người phát ngôn Brandon Dowling cho biết.

Theo hình ảnh được chụp lại thì con rắn đang trườn bên cạnh bức tường, dài khoảng và feet. Nó đã cắn một con chó vào tối thứ Hai, nhưng đến ngày thứ Ba, người dn mới báo cho các nhà chức trách địa phương.

 

Con rắn hổ mang bạch tạng cực hiếm được cho là xuất hiện ở thành phố Thousand Oaks nhiều ngày, tuy nhiên, chưa thể xác định nó đã ở đây bao lâu và đến từ nơi nào.

Hiện giới chức và cán bộ kiểm soát động vật quận đang tích cực tìm kiếm con rắn hổ mang trong khu vực.

Việc sở hữu rắn hổ mang là bất hợp pháp ở California, ngoại trừ việc sử dụng chúng cho mục đích giáo dục và khoa học, và việc sở hữu chúng bắt buộc cần phải có giấy phép.

Con rắn hổ mang monocled có thể phát triển chiều dài hơn 4 mét, thường xuất hiện phổ biến ở Đông Nam Á và một phần của Ấn Độ và Trung Quốc.

 

Loại rắn này thường hoạt động vào buổi sáng và buổi tối khi nó mát và có thể nó ẩn náu ở đâu đó trong ống cống. Trừ khi con rắn đang đói, nó có thể vẫn còn "nằm khuất trong một góc nào đó" trong vài ngày, một chuyên gia cho biết.


Theo Người đưa tin
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !