Hồ Bích Trâm: ‘Tôi bán hàng online vì còn gánh nặng gia đình'

Sao ViệtThứ Năm, 17/09/2020 11:43:32 +07:00
(VTC News) -

Song song với việc diễn xuất, tham gia các gameshow, Hồ Bích Trâm còn làm thêm nghề bán hàng online để lo cho bản thân và gia đình.

Hồ Bích Trâm đang đảm nhận vai trò bảo mẫu cùng với diễn viên Thanh Thức tại chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2020.

Nhiệm vụ của cô và đồng nghiệp là chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ cho các cầu thủ nhí và giúp các em trưởng thành hơn từng ngày khi sống tại ngôi nhà chung. 

Hồ Bích Trâm: ‘Tôi bán hàng online vì còn gánh nặng gia đình' - 1

Hồ Bích Trâm chăm sóc các cầu thủ nhí.

Thừa nhận không có kinh nghiệm chăm trẻ em, nữ diễn viên cho biết cô từng muốn hét lên khi phải chăm sóc cùng lúc 20 đứa trẻ: “Lần đầu tiếp xúc với các bé, Trâm chỉ muốn la làng lên vì quá đau đầu. Các em rất hiếu động, thêm phần các em ở mỗi vùng miền, nên tính cách cũng rất khác nhau nữa. Lúc đầu mình nói không bé nào chịu nghe lời cả, nên Trâm rất tức! Mà bản thân không biết nên làm gì để các bé nghe theo mình nữa”.

Rất may, Hồ Bích Trâm nhận được sự hỗ trợ từ Thanh Thức. Nói về đàn anh trong nghề, cô cho biết: “Từng là đồng nghiệp cùng quay nhiều bộ phim với nhau rồi nên Trâm biết anh Thức là người như thế nào. Dù là đàn ông nhưng anh rất chu đáo và kỹ tính, nên việc chăm lo các em, Trâm cũng đỡ lo phần nào”.

Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2020 thu hút hơn 1.000 tài năng bóng đá ở độ tuổi từ 10 – 12 tuổi trên khắp các tỉnh thành đăng ký tham gia. Cựu danh thủ Hồng Sơn đóng vai trò HLV, còn Hồ Bích Trâm và Thanh Thức chịu trách nhiệm chăm sóc các cầu thủ nhí. Chương trình gồm 15 tập. Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 19/9 trên kênh VTV3.

Hồ Bích Trâm: ‘Tôi bán hàng online vì còn gánh nặng gia đình' - 2

Hồ Bích Trâm đau đầu khi nhận nhiệm vụ chăm sóc các cầu thủ nhí.

Hồ Bích Trâm cho hay, việc tham gia chương trìnhCầu thủ nhí 2020 khiến cô rất bận rộn. Tuy vậy, trong mùa dịch COVID-19, nữ diễn viên tiết lộ vẫn đều đặn “cày cuốc” bán hàng online để duy trì thu nhập. Thậm chí, có hôm cô không kịp thay trang phục quay hình lúc sáng để cho kịp giờ livestream bán hàng.

Tâm sự về điều này, Hồ Bích Trâm chia sẻ: “Vì bản thân Trâm còn gánh nặng gia đình nên phải chịu ‘cày’. Nhiều khi quay hình về sớm nên mình phải tranh thủ. Trâm là người của công việc nên cứ làm suốt không muốn nghỉ ngơi. Mình còn trẻ, còn sức khoẻ thì cố gắng thôi”.

Hồ Bích Trâm: ‘Tôi bán hàng online vì còn gánh nặng gia đình' - 3

 

Nhờ công việc kinh doanh, nữ diễn viên tự tin hơn khi hoạt động nghệ thuật, không còn mối lo về chuyện tiền nong trang phục hay phụ kiện khi xuất hiện trước công chúng.

Chia sẻ tại hậu trường Cầu thủ nhí 2020, nữ diễn viên sinh năm 1991 này cho biết, hiện tại cô có thể tự lo, không nhất thiết phải có đàn ông làm điểm tựa. Nếu có thì đó phải là người đàn ông thực sự chung thuỷ và cầu tiến.

Nữ diễn viên còn tự hào khoe vừa ra mắt web drama đầu tay với kinh phí hàng tỷ đồng. Đó là số tiền cô tích góp được sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật và bán hàng online. “Trâm cũng sẽ làm tiếp bộ phim web drama cho dịp Tết nữa” – Hồ Bích Trâm hào hứng chia sẻ thêm.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !