HN T&T ghi bàn độc nhất thế giới: Nhớ MU-láu-cá(VTC News) - Trong trận đấu với Chelsea hồi đầu năm 2009, Giggs và Rooney đã có pha phối hợp đầy tiểu xảo để lập công cho MU.

Bàn thắng mở tỉ số của Hà Nội T&T với hai quả bóng đặt ở hai cột cờ góc xứng đáng là tình huống ghi bàn hi hữu nhất thế giới cuối tuần qua.


Pha ghi bàn đó cũng nhắc người hâm mộ nhớ về pha dàn xếp đá phạt đầy láu cá của MU trong trận đấu với Chelsea năm 2009.

Bằng một dáng vẻ uể oải, Rooney đi nhặt bóng và đặt vào điểm đá phạt góc. Rất nhanh sau đó, tiền đạo người Anh đá vào quả bóng. Vậy là từ bóng chết, nó đã trở thành bóng sống. Chính vì vậy, khi Giggs chạy tới quả bóng sống này rồi tung ra đường tạt bóng vào trong vòng cấm để Ronaldo đánh đầu tung lưới Chelsea, bàn thắng đã diễn ra hoàn toàn hợp lệ.

Rooney và Giggs tranh cãi quyết liệt với Howard Webb 

Rooney và Giggs tranh cãi quyết liệt với Howard Webb 


Tuy nhiên trọng tài chính Howard Webb cùng các trợ lý đã không đủ "tinh tế" để phát hiện ra điểm này, đồng thời không công nhận bàn thắng cho Quỷ đỏ, bất chấp sự phản đối quyết liệt của Rooney, Giggs cùng các đồng đội.

May cho ông vua áo đen là cuối cùng đội chủ sân Old Trafford vẫn giành chiến thắng 3-0, đồng thời lên ngôi vô địch cuối mùa đó. Bằng không, chắc chắn vị trọng tài đầu trọc này sẽ nhận không ít lời chỉ trích từ ông già gân Alex Ferguson.

Còn với Ryan Giggs và Wayne Rooney, họ đã để lại cho các bậc hậu bối một bài học kinh điển về những tiểu xảo ở các tình huống cố định.

Mấu chốt của tình huống là pha chạm bóng này của Rooney 

Mấu chốt của tình huống là pha chạm bóng này của Rooney 


Giggs và Rooney đã có một pha liên thủ tuyệt vời 

Giggs và Rooney đã có một pha liên thủ tuyệt vời 

Bởi thế, sự tức giận của họ là hoàn toàn dễ hiểu 

Bởi thế, sự tức giận của họ là hoàn toàn dễ hiểu 


Xem lại tình huống phạt góc cực dị của Rooney và Giggs  » Ronaldo lạnh lùng trở lại Manchester
  » Tái đấu Real, MU sẽ đá thế nào?
  » Chiến binh MU thầm lặng luận bàn về Real, Barca
  » MU: Mua Ronaldo là điều viển vông
  » Tỷ phú Ả Rập: MU chỉ bằng nửa giá Arsenal
  » Sir Alex nát tươm xe 'xịn' sau tai nạn
  » Real 2-1 Barca: Chạy đà chờ MU
  » Kagawa lập hattrick, MU đè bẹp Norwich
  » Ronaldo dự bị, Real tiếp tục quật ngã Barca
  » Ai là cầu thủ quan trọng nhất MU?

» Ronaldo lạnh lùng trở lại Manchester » Tái đấu Real, MU sẽ đá thế nào? » Chiến binh MU thầm lặng luận bàn về Real, Barca » MU: Mua Ronaldo là điều viển vông » Tỷ phú Ả Rập: MU chỉ bằng nửa giá Arsenal » Sir Alex nát tươm xe 'xịn' sau tai nạn » Real 2-1 Barca: Chạy đà chờ MU » Kagawa lập hattrick, MU đè bẹp Norwich » Ronaldo dự bị, Real tiếp tục quật ngã Barca » Ai là cầu thủ quan trọng nhất MU?


Giang Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN