HN T&T ghi bàn độc nhất thế giới: Nhớ MU-láu-cá
  • Zalo

HN T&T ghi bàn độc nhất thế giới: Nhớ MU-láu-cá

Thể thao Thứ Hai, 04/03/2013 11:00:00 +07:00

(VTC News) - Trong trận đấu với Chelsea hồi đầu năm 2009, Giggs và Rooney đã có pha phối hợp đầy tiểu xảo để lập công cho MU(VTC News) - Trong trận đấu với Chelsea hồi đầu năm 2009, Giggs và Rooney đã có pha phối hợp đầy tiểu xảo để lập công cho MU.

Bàn thắng mở tỉ số của Hà Nội T&T với hai quả bóng đặt ở hai cột cờ góc xứng đáng là tình huống ghi bàn hi hữu nhất thế giới cuối tuần qua.


Pha ghi bàn đó cũng nhắc người hâm mộ nhớ về pha dàn xếp đá phạt đầy láu cá của MU trong trận đấu với Chelsea năm 2009.

Bằng một dáng vẻ uể oải, Rooney đi nhặt bóng và đặt vào điểm đá phạt góc. Rất nhanh sau đó, tiền đạo người Anh đá vào quả bóng. Vậy là từ bóng chết, nó đã trở thành bóng sống. Chính vì vậy, khi Giggs chạy tới quả bóng sống này rồi tung ra đường tạt bóng vào trong vòng cấm để Ronaldo đánh đầu tung lưới Chelsea, bàn thắng đã diễn ra hoàn toàn hợp lệ.

Rooney và Giggs tranh cãi quyết liệt với Howard Webb 

Tuy nhiên trọng tài chính Howard Webb cùng các trợ lý đã không đủ "tinh tế" để phát hiện ra điểm này, đồng thời không công nhận bàn thắng cho Quỷ đỏ, bất chấp sự phản đối quyết liệt của Rooney, Giggs cùng các đồng đội.

May cho ông vua áo đen là cuối cùng đội chủ sân Old Trafford vẫn giành chiến thắng 3-0, đồng thời lên ngôi vô địch cuối mùa đó. Bằng không, chắc chắn vị trọng tài đầu trọc này sẽ nhận không ít lời chỉ trích từ ông già gân Alex Ferguson.

Còn với Ryan Giggs và Wayne Rooney, họ đã để lại cho các bậc hậu bối một bài học kinh điển về những tiểu xảo ở các tình huống cố định.

Mấu chốt của tình huống là pha chạm bóng này của Rooney 

Giggs và Rooney đã có một pha liên thủ tuyệt vời 
Bởi thế, sự tức giận của họ là hoàn toàn dễ hiểu 

Xem lại tình huống phạt góc cực dị của Rooney và Giggs
Giang Hương


Bạn có cảm nghĩ gì về "HN T&T ghi bàn độc nhất thế giới: Nhớ MU-láu-cá" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin