• Zalo

HLV Wenger sắp gia hạn hợp đồng với Arsenal

Thể thao Thứ Ba, 11/05/2010 02:02:00 +07:00

(VTCNews) - Sau 5 năm liên tiếp không giành được một danh hiệu, Arsène Wenger vẫn chưa từ bỏ công việc huấn luyện Arsenal.

(VTCNews) - Sau 5 năm liên tiếp không giành được một danh hiệu, Arsène Wenger vẫn chưa từ bỏ công việc huấn luyện Arsenal. Hôm qua, Ivan Gazidis, giám đốc điều hành của Arsenal khẳng định HLV Wenger sẽ gia hạn hợp đồng với The Gunners, thay thế bản hợp đồng hiện tại sẽ kết thúc vào cuối mùa giải sắp tới.


Đây là mùa giải thứ 5 liên tiếp HLV Arsène Wenger không giúp Arsenal giành được một danh hiệu nào. Vì thế, nhiều người cho rằng chiến lược gia người Pháp sẽ rời Emirates vào cuối mùa giải tới. Tuy vậy, GĐĐH Gazidis của đội bóng thành London khẳng định họ sắp đạt được thỏa thuận về việc giữ chân HLV 61 tuổi này.

Wenger tiếp tục cuộc phiêu lưu với Arsenal. 

"Tất cả mọi người đều biết BLĐ của Arsenal luôn ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối vào tài năng của HLV Wenger. Ông ấy chưa bao giờ có ý định ra đi sau khi hợp đồng hiện tại kết thúc và chúng tôi tin tưởng CLB sẽ đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng mới với Wenger trong thời gian tới", GĐĐH Gazidis nói.

Mặc dù vậy, Gazidis cũng khẳng định đội bóng chủ sân Emirates cần có một chiến lược thực dụng hơn sau nhiều năm ngậm ngùi nhìn Chelsea và Manchester United thay nhau đăng quan tại Premier League: "Mùa giải này đã kết thúc và đây là thời gian chúng tôi cần họp lại để rút kinh nghiệm và đề ra những kế hoạch cho mùa giải mới. Mục tiêu của chúng tôi là giành được ít nhất 1 danh hiệu sau nhiều mùa giải trắng tay".

Trong khi đó, Stan Kroenke, cổ đông lớn nhất của Arsenal với 29,99% cổ phần, vẫn tỏ ra rất hài lòng về tình hiện tại của The Gunners: "Arsenal cần kiên nhẫn vì mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một đội hình có sự ổn định trong một thời gian dài. Chúng tôi rất hài lòng về tình hình hiện tại của CLB”.


Nguyễn Lập (theo Telegraph)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều