• Zalo

HLV Vũ Tiến Thành: 'Tôi là HLV, các ông lại lo đi dạy tôi cách làm'

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 30/12/2020 09:43:54 +07:00
(VTC News) -

HLV Vũ Tiến Thành phản bác quan điểm của truyền thông về việc Sài Gòn FC khủng hoảng.

"Đội hình Sài Gòn FC năm nay có chiều sâu. Các bạn không theo dõi nhiều. Những người nói Sài Gòn FC khủng hoảng là những người không phải cổ động viên Sài Gòn FC", HLV Vũ Tiến Thành đáp trả những quan điểm về nguy cơ khủng hoảng của Sài Gòn FC sau khi thay máu toàn bộ đội hình. 

Sau khi gây bất ngờ ở V-League 2020 với vị trí thứ ba chung cuộc, Sài Gòn FC thanh lý hợp đồng với rất nhiều cầu thủ, trong đó có cả những trụ cột lâu năm ở đội bóng. Đội hình của CLB này ở mùa giải 2021 gần như mới hoàn toàn.

Dù vậy, HLV Vũ Tiến Thành tuyên bố Sài Gòn FC vẫn có thể chơi tốt và vận hành một cách chuyên nghiệp. Ông cho rằng những lo lắng về khủng hoảng ở đội bóng này chỉ là quan điểm của truyền thông.

HLV Vũ Tiến Thành: 'Tôi là HLV, các ông lại lo đi dạy tôi cách làm' - 1

HLV Vũ Tiến Thành

"Ai nói Sài Gòn FC khủng hoảng? Tôi là HLV ngồi đây, các ông lại dạy tôi cách làm", HLV Vũ Tiến Thành nói.

"Các ông coi tôi đá này. Khi về làm chủ tịch, trận thứ hai, tôi cũng nói như vậy. Bóng đá là khoa học. CLB là phải nhà nghề. Ai viết về Sài Gòn FC mai mốt việt vị hết".

Với lực lượng mới, Sài Gòn FC có màn thể hiện ấn tượng tại giải giao hữu trên sân Thống Nhất. Đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành vừa đánh bại Hà Nội FC với tỉ số 3-1. Vị HLV trưởng này nhấn mạnh rằng ông vẫn chưa đưa ra sân 4 ngoại binh, trong đó có 3 cầu thủ người Nhật Bản. 

"Ở V-League, nếu tổ chức tốt, ra sân có đấu pháp rõ ràng và xả thân thì sẽ thành công. Tỉ số không nói điều gì, nhưng các bạn thấy trên sân cầu thủ tuân thủ chiến thuật rất tốt. Đó là văn hóa, là cách của Sài Gòn FC", ông Vũ Tiến Thành nói.

"Một năm vừa rồi tôi đã chứng minh ở Sài Gòn FC rằng với mặt bằng cầu thủ Việt Nam thì chỉ cần tập luyện tốt, tổ chức tốt và thay đổi tư duy chuyên nghiệp. Sài Gòn FC năm nay rất chuyên nghiệp".

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !