HLV Văn Sỹ ‘đá xoáy’ chuyện bầu Hiển treo thưởng 3 tỷ đồng cho Cần Thơ

Thể thaoThứ Bảy, 29/09/2018 07:30:00 +07:00

HLV trưởng CLB Nam Định Nguyễn Văn Sỹ “đá xoáy” bầu Hiển chuyện treo thưởng 3 tỷ để trụ hạng cho Cần Thơ.

XSKT Cần Thơ là đối thủ chính của Nam Định trong cuộc đua trụ hạng lúc này và hai đội sẽ có trận “chung kết” ở lượt trận cuối cùng. Sau vòng 24, Nam Định chỉ còn hơn đội bóng Tây Đô về hiệu số bàn thắng bại.

Trước khi vòng 24 diễn ra, bầu Hiển tuyên bố sẽ thưởng cho SXKT Cần Thơ 3 tỷ nếu họ trụ hạng thành công. Đây là sự động viên rất lớn để thầy trò HLV Vũ Quang Bảo có thêm tự tin, động lực để trụ hang. Và trong ngày Nam Định thất thủ 0-2 trước HAGL tại Thiên Trường thì XSKT Cần Thơ có chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng trên sân nhà để vươn lên bằng điểm với đội bóng thành Nam.

Van Sy

HLV Văn Sỹ của CLB Nam Định. 

Nói về việc XSKT Cần Thơ được treo thưởng để trụ hạng, HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định các cầu thủ của ông không bị ảnh hưởng bởi điều này.

“Chúng tôi sẽ chơi bằng sự nỗ lực của từng thành viên trong đội. Việc ông bầu này, ông bầu khác treo thưởng cho đội này, đội kia, tôi nghĩ là, hay thôi tập trung tổ chức giải trong nhà, trong gia đình đi cho nhanh gọn”, HLV Văn Sỹ nói.

Trước đó, ông Sỹ rất buồn khi Nam Định không thể giành điểm trước HAGL trên sân nhà. Ông chia sẻ: “Các cầu thủ của tôi đã nỗ lực tới phút cuối cùng nhưng lại không tận dụng được cơ hội như đội bạn”.

Ở vòng 25, Nam Định tiếp tục được chơi trên sân nhà trong cuộc chạm trán với B.Bình Dương. Ông Sỹ cho biết, các học trò của ông phải tập trung cao độ cho trận này để nuôi hy vọng trước khi bước vào trận “chung kết” với XSKT Cần Thơ.

Video Nam Định 0-2 HAGL

Thiện An
Bình luận
vtc.vn