Báo Điện tử VTC News

HLV Ulsan Hyundai: 'U22 Việt Nam khiến chúng tôi phải đá 200% sức lực'

(VTC News) - HLV Kim Do Hoon ca ngợi màn trình diễn của U22 Việt Nam sau khi đội chủ nhà xuất sắc cầm chân Ulsan Hyundai với tỉ số 0-0.

Màn "thử lửa" cuối cùng trước giải U22 Đông Nam Á của U22 Việt Nam đã khép lại. Trên sân Hàng Đẫy, đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã xuất sắc cầm hoà Ulsan Huyndai - đội về thứ ba ở K-League Classic 2018 với tỉ số 0-0. Đây là trận đấu U22 Việt Nam bị dồn ép trong 90 phút, song vẫn giữ sạch mành lưới và khiến đối thủ hùng mạnh phải chịu kết quả hoà.

HLV Ulsan Hyundai: 'U22 Viet Nam khien chung toi phai da 200% suc luc' hinh anh 1

U22 Việt Nam cầm chân Ulsan Hyundai. (Ảnh: Hồng Nam)

Theo HLV Kim Do Hoon, U22 Việt Nam đã khiến Ulsan Hyundai phải rất chơi với 200% khả năng: "Hôm nay U22 Việt Nam đã thể hiện một chiến thuật rất giống với phong cách của HLV Park Hang Seo. Họ buộc chúng tôi phải chơi 200% sức, rất tốt" - HLV Kim Do Hoon chia sẻ.

Hơn một năm trước, Ulsan Hyundai từng sang Việt Nam giao hữu ở sân Hàng Đẫy và đối thủ của thầy trò HLV Kim Do Hoon khi ấy là U23 Việt Nam của HLV Park Hang Seo. Ulsan Hyundai đã thắng 3-2 trong trận đấu đó với thế trận vượt trội hoàn toàn, nên có thể tin màn trình diễn hôm nay của U22 Việt Nam cho thấy sự tiến bộ của đội tuyển, bất chấp quỹ thời gian chuẩn bị eo hẹp.

"Hôm nay chúng tôi đã có một trận đấu rất bổ ích. Các cầu thủ trẻ của Việt Nam đã tạo ra rất nhiều khó khăn cho chúng tôi. Tôi nghĩ sau thành công của HLV Park Hang Seo với các đội tuyển Việt Nam thì các bạn đã tìm ra được một lối chơi phù hợp, đó là phòng ngự phản công" - HLV Kim Do Hoon chia sẻ.

HLV Ulsan Hyundai: 'U22 Viet Nam khien chung toi phai da 200% suc luc' hinh anh 2

 HLV Kim Do Hoon bắt tay HLV Park Hang Seo. (Ảnh: Hồng Nam) 

Sau trận đấu, HLV Kim Do Hoon cùng toàn đội Ulsan Hyundai đã có cơ hội gặp lại HLV Park Hang Seo. Theo khẳng định của HLV Kim Do Hoon, thầy Park là thần tượng ở Hàn Quốc và được cả đất nước tôn vinh như người hùng.

"HLV Park Hang Seo đang dẫn dắt tuyển Việt Nam, nên nhân dân Hàn Quốc cùng cả đội Ulsan Hyundai chúng tôi sẽ luôn sát cánh ủng hộ các bạn" - HLV Kim Do Hoon chia sẻ.

Khi được hỏi về viễn cảnh sang Việt Nam làm việc trong tương lai giống như HLV Park Hang Seo, chiến lược gia của Ulsan Hyundai khẳng định đó là điều có thể. "Tôi sẽ phải hỏi thêm ý kiến của ông Park nữa" - HLV Kim Do Hoon bông đùa.

Đặng Văn Lâm chúc Tết người hâm mộ: 'Tết năm nay sẽ vui hơn rất nhiều'

Đặng Văn Lâm chúc Tết người hâm mộ: 'Tết năm nay sẽ vui hơn rất nhiều'

Thủ môn Đặng Văn Lâm gửi lời cảm ơn và chúc Tết người hâm mộ sau khi cùng đội tuyển Việt Nam trở về từ UAE.
U22 Việt Nam xuất sắc cầm chân ‘gã khổng lồ’ Hàn Quốc

U22 Việt Nam xuất sắc cầm chân ‘gã khổng lồ’ Hàn Quốc

U22 Việt Nam đã thi đấu xuất sắc để cầm chân đội bóng mạnh tới từ Hàn Quốc là Ulsan Hyundai.
Hồng Nam
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU