Báo Điện tử VTC News

HLV UAE thích phong cách Park Hang Seo, hẹn ngày 'phục thù' tuyển Việt Nam

(VTC News) - Cho rằng UAE không đáng nhận thất bại nhưng HLV Bert Van Marwijk cũng dành những khen ngợi cho đồng nghiệp Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam.

"Đội tuyển Việt Nam là đội bóng mạnh. Chúng tôi biết điều đó. Họ có cơ hội lớn để giành quyền đi tiếp", HLV Bert Van Marwijk chia sẻ sau trận đấu. Thất bại này khiến UAE không thể lấy lại ngôi đầu bảng, vị trí đang thuộc về đội tuyển Việt Nam.

Nhà cầm quân người Hà Lan tiếc nuối vì tấm thẻ đỏ tai hại khiến UAE phải chơi thiếu người từ hiệp một. Dù vậy, vị HLV từng giành ngôi á quân World Cup 2010 cũng đánh giá rất cao đội tuyển Việt Nam. Ông cho rằng màn so tài với HLV Park Hang Seo rất thú vị và hẹn ngày tái đấu.

HLV UAE thich phong cach Park Hang Seo, hen ngay 'phuc thu' tuyen Viet Nam hinh anh 1

 Quang Hải chơi tròn vai ở trận đấu này.

"Đội tuyển Việt Nam có phong cách rất riêng và tôi thích điều đó. Trước trận đấu tôi nói rằng đã nghiên cứu rất kỹ cách đá của đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi đã tìm ra câu trả lời, biết cách đối phó với hệ thống của họ", HLV trưởng của UAE phát biểu.

"Trận đấu này rất thú vị. Chúng tôi không đáng thua và sẽ phục thù. Tôi sẽ không dừng lại, mọi thứ chỉ vừa mới bắt đầu. Chúng tôi vẫn còn ba trận sân nhà ở lượt về".

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cũng có những chia sẻ về chiến thuật. Ông khẳng định đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục chơi thực dụng, đề cao kết quả. Nhà cầm quân người Hàn Quốc nói đùa rằng ông sẵn sàng đổi sang sơ đồ bốn hậu vệ nếu nhận được những lời khuyên hợp lý. 

"Sơ đồ ba hậu vệ hay bốn hậu vệ cũng chỉ là con số thôi. Tôi dùng sơ đồ này để cực đại hóa sức mạnh của các cầu thủ, phát huy tối đa năng lực của cầu thủ Việt Nam thôi. Các cầu thủ hiểu rõ sơ đồ và thực hiện tốt", ông Park nói.

HLV Park Hang Seo: 'Gặp Thái Lan là trận đấu lớn nhất năm nay'

HLV Park Hang Seo: 'Gặp Thái Lan là trận đấu lớn nhất năm nay'

HLV người Hàn Quốc khẳng định Thái Lan thua Malaysia không phải điều gì bất ngờ và trận đấu với Thái Lan ngày 19/11 tới cực kỳ quan trọng.
HLV Bert Van Marwijk giận dỗi: Thẻ đỏ định đoạt trận đấu, UAE không đáng thua

HLV Bert Van Marwijk giận dỗi: Thẻ đỏ định đoạt trận đấu, UAE không đáng thua

HLV Bert Van Marwijk nổi giận vì học trò nhận thẻ đỏ và tin rằng đội tuyển UAE không đáng nhận thất bại trước đội tuyển Việt Nam.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU