HLV U23 Myanmar: Nếu gặp lại ở SEA Games, chúng tôi sẽ rất khác

(VTC News) - HLV Velizar Popov của U23 Myanmar khẳng định nếu gặp lại U23 Việt Nam ở SEA Games, đội bóng của ông sẽ chơi rất khác.

Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận, HLV Velizar Popov của U23 Myanmar cho biết, ông ấn tượng với toàn đội U23 Việt Nam. Các cầu thủ Việt Nam chơi pressing rất tốt khiến đội bóng của ông không thể triển khai bóng theo cách của mình.

HLV U23 Myanmar: Neu gap lai o SEA Games, chung toi se rat khac hinh anh 1

 HLV U23 Myanmar 

“Trong 30 phút đầu, tôi đã nghĩ rằng giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar có một khoảng cách rất xa về trình độ. Nhưng sang hiệp 2, đội của tôi đã chơi tốt, có thời điểm chơi hay hơn U23 Việt Nam ngay trên sân của Việt Nam. Chỉ tiếc là khi đang hưng phấn, chúng tôi lại nhận thêm bàn thua. Trong bóng đá, một sai lầm có thể thay đổi tất cả”, ông Popov nói.

Chiến lược gia người Bulgaria không thay đổi quan điểm về việc U23 Việt Nam là ứng viên số 1 cho tấm HCV SEA Games 30 vào cuối năng nay. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng, sau trận đấu này, U23 Myanmar có thể tiến xa ở SEA Games và nếu tự tin hơn, U23 Myanmar thậm chí có thể cạnh tranh huy chương.

“Nếu gặp lại nhau ở SEA Games các bạn sẽ thấy U23 Myanmar rất khác. Hôm nay, chúng tôi đã chơi rụt rè quá mức cần thiết”, ông Popov kết lại.

Thắng dễ Myanmar, U23 Việt Nam chạy đà hoàn hảo cho SEA Games

Thắng dễ Myanmar, U23 Việt Nam chạy đà hoàn hảo cho SEA Games

Chiến thắng 2-0 trước U23 Myanmar giúp U23 Việt Nam thu được thêm những thử nghiệm khả quan trước SEA Games 30.
Xem trực tiếp U23 Việt Nam - U23 Myanmar

Xem trực tiếp U23 Việt Nam - U23 Myanmar

Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam vs U23 Myanmar diễn ra vào lúc 20h ngày 7/6 trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ).
Hà Thành
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU