Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

HLV U23 Malaysia lý giải bất ngờ về trận thua U23 Việt Nam

Thể thao Thứ Ba, 07/02/2017 21:18:00 +07:00

HLV trưởng Adib Zanuddin của U23 Malaysia tiết lộ đội bóng của ông có cầu thủ đến hội quân ở sân bay.

Sau trận thua 0-3 U23 Việt Nam, HLV Adib Zanuddin của U23 Malaysia đã thừa nhận, đội bóng của ông không phải là “hàng xịn”.

“Đây chưa phải là đội hình mạnh nhất của chúng tôi. Phần đông các cầu thủ ở lứa tuổi U19. Khả năng của các cầu thủ trong trận này chưa đủ để thi đấu quốc tế. Trong đó có một số cầu thủ tập trung cùng đội ngay tại sân bay trước giờ lên đường sang Việt Nam” – ông Adib Zanuddin nói.

a1

 HLV U23 Malaysia chắc chắn sẽ phải cảnh giác U23 Việt Nam ở SEA Games 2017 (Ảnh: Hoàng Tùng)

Với nhân sự như thế, U23 Malaysia đã không thể tạo ra một tình huống đáng chú ý nào trước khung thành Phí Minh Long trong suốt trận đấu. Họ thua kém U23 Việt Nam toàn diện. Và tất nhiên, ông Adib Zanuddin không hài lòng với cách đội bóng của ông chuẩn bị cho chuyến sang Việt Nam.

“Tôi vẫn không hài lòng với những kế hoạch chuẩn bị của chúng tôi cho trận giao hữu này. Với lực lượng tôi đang có thì không thể chơi tốt trước U23 Việt Nam được.

Tháng 5 tới, U23 Malaysia sẽ tập trung cho SEA Games 29. Thời điểm đó các CLB Malaysia bắt buộc phải nhả quân thực hiện nghĩa vụ quốc gia. Dù sao thì chúng tôi vẫn còn rất nhiều thời gian để cải thiện mọi điều.

U23 Việt Nam là đội bóng chất lượng, kĩ thuật và tốc độ rất tốt. Nếu U23 Malaysia có đủ lực lượng tốt nhất thì chưa chắc sẽ có thế trận sòng phẳng trước U23 Việt Nam. Nhưng ngược lại thì cũng chưa chắc chúng tôi thua với cách biệt 0-3” - Adib Zanuddin kết lại.

Video bàn thắng U23 Việt Nam 3-0 U23 Malaysia.

Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin