Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

HLV U23 Malaysia chua chát thừa nhận kém Việt Nam

(VTC News) - Sau 2 lần liên tiếp vô địch SEA Games vào các năm 2009, 2011, đồng thời lọt tới bán kết năm 2013, HLV trưởng U23 Malaysia bất ngờ thừa nhận sự đi xuống của nền bóng đá xứ dầu cọ.

Thua U23 Thái Lan 0-1 và thảm bại 1-5 trước U23 Việt Nam, HLV Ong Kim Swee của U23 Malaysia thừa nhận cơ hội lọt vào bán kết SEA Games 28 của họ chỉ là 1%.
              Ong Kim Swee thừa nhận bóng đá Malaysia đang thua kém Việt Nam và Thái Lan 

Ong Kim Swee thừa nhận bóng đá Malaysia đang thua kém Việt Nam và Thái Lan 

Dù bản thân vẫn khẳng định, ông cùng các học trò sẽ chiến đấu hết mình trong 2 trận cuối gặp U23 Lào và U23 Brunei nhưng Ong Kim Swee chẳng mấy lạc quan về cơ hội của đội nhà. 

Nhà cầm quân 44 tuổi cho biết: "Sự chuẩn bị của chúng tôi ở 2 kỳ SEA Games trước dài hơn thường lệ, nhờ thế chúng tôi đã chơi tốt. Trong khi đó, SEA Games 28, chúng tôi chỉ có 2 tháng tập huấn. Tất nhiên, tôi không đổ lỗi thất bại cho việc này. Chúng tôi phải chấp nhận rằng Thái Lan và Việt Nam đã vượt trên chúng tôi. Chúng tôi phải nhìn và học hỏi cách họ chuẩn bị cho một giải đấu tầm cỡ quốc tế”.

Ong Kim Swee cũng cho rằng, thất bại cực sốc trước U23 Việt Nam là nguyên nhân chính khiến đội bóng của ông xuống tinh thần và mất phương hướng. 

Hiện thuyền trưởng của U23 Malaysia chỉ còn hợp đồng đến tháng 12/2015. Bất chấp kết quả không như ý tại SEA Games 28, ông khẳng định rằng mình sẽ không từ chức. Chiến lược gia này sẽ chờ kết quả của 2 trận đấu cuối của vòng bảng năm nay để quyết định tương lai.

Phan Nguyên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh