HLV U22 Thái Lan: 'Tôi cũng sẽ từ chức nếu thua Việt Nam'
  • Zalo

HLV U22 Thái Lan: 'Tôi cũng sẽ từ chức nếu thua Việt Nam'

Thể thao Thứ Sáu, 25/08/2017 08:06:00 +07:00

HLV trưởng U22 Thái Lan không bất ngờ về việc HLV Hữu Thắng xin từ chức sau khi bị loại khỏi SEA Games 29.

Trong phòng họp báo sau trận, khi được thông báo về việc HLV Hữu Thắng của U22 Việt Nam xin từ chức, HLV Worrawoot Srimaka của U22 Thái Lan chia sẻ: “HLV là người chịu trách nhiệm lớn nhất. Nếu hôm nay U22 Thái Lan thua, tôi cũng sẽ từ chức!”.

Worrawoot Srimaka 01

 HLV Worrawoot Srimaka của U22 Thái Lan. (Ảnh: Hà Thành)

Worrawoot Srimaka tỏ ra khiêm tốn khi cho rằng chiến thắng 3-0 của U22 Thái Lan trước U22 Việt Nam là một sự may mắn. Theo chiến lược gia sinh năm 1971, hành trình của U22 Thái Lan thực sự may mắn khi đã chạm trán đội bóng cùng trình độ là Indonesia ngay trận đầu, từ đó ông có thể nhìn ra những vấn đề của đội tuyển để hoàn thiện. Ngược lại, U22 Việt Nam gặp 3 đội yếu trước nên không nắm rõ được khả năng của mình.

Lý giải cho câu hỏi vì sao Thái Lan luôn thắng Việt Nam, cựu tiền đạo từng khoác áo Bình Đình cho biết: “Tôi cũng không biết vì sao lại thế. Chắc có lẽ chúng tôi may mắn hơn!”

Video: U22 Việt Nam 0-3 U22 Thái Lan

Cuối cùng, Worrawoot Srimaka không quên bày tỏ sự tiếc nuối khi Việt Nam phải rời cuộc chơi sớm, ông nói: “Chúng ta đã gặp nhau qua sớm, lẽ ra hai đội phải gặp nhau ở vòng trong bởi 2 đội đều xứng đáng đi tiếp. Và trận đấu sẽ kịch tính hơn nếu đó là trận chung kết”.

Hà Thành (Từ Kuala Lumpur, Malaysia)
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV U22 Thái Lan: 'Tôi cũng sẽ từ chức nếu thua Việt Nam'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin