• Zalo

HLV U22 Indonesia: 'Trọng tài nên suy nghĩ trước khi rút thẻ'

Thể thao Thứ Tư, 23/08/2017 08:50:00 +07:00

HLV Luis Milla của U22 Indonesia hài lòng với kết quả hòa trong cuộc đối đầu với U22 Việt Nam tối 22/8.

U22 Indonesia đã cầm hòa U22 Việt Nam với tỉ số 0-0 và nắm lợi thế không nhỏ trong cuộc cạnh tranh giành vé vào bán kết bóng đá nam SEA Games 29. Đây là trận đấu mà các cầu thủ đến từ đất nước vạn đảo đã phòng ngự kiên cường dù phải thi đấu thiếu người.

"2 đội đã chơi một trận rất hay, nhưng tôi muốn nói với trọng tài rằng ông ấy nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định rút thẻ đỏ. Đây là một giải đấu ngắn ngày, chúng tôi chỉ có 20 cầu thủ và hôm nay lại phải chơi thiếu người", HLV Luis Milla phát biểu.

The do 6

Trọng tài rút thẻ đỏ đuổi cầu thủ Indonesia. (Ảnh: Hà Thành)

Cựu cầu thủ từng khoác áo cả Real Madrid và Barcelona cho rằng kết quả hòa trước một đội bóng mạnh như U22 Việt Nam là một thành công với U22 Indonesia. Ông hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ, đặc biệt là cách họ phòng ngự.

"Với tôi hòa là hòa, hòa không phải là thắng. Nhưng hôm nay chúng tôi đã có một chiến thắng về tinh thần. Đội bóng của tôi đã chơi tốt và tôi vui vì điều đó. Hi vọng kết quả này sẽ là động lực để chúng tôi thi đáu tốt ở trận tiếp theo", HLV Milla cho biết.

"Bóng đá không chỉ là thi đấu với quả bóng, mà cả khi không có bóng nữa. Đó gọi là phòng ngự. Các cầu thủ của tôi xứng đáng với một kết quả hòa."

Video: Tình huống trọng tài đuổi cầu thủ Indonesia

Ngọc Anh - Hà Thành (từ Kuala Lumpur)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều