• Zalo

HLV U21 Việt Nam: Thái Lan thường quá, khó vào được chung kết

Thể thao Chủ Nhật, 17/12/2017 10:31:00 +07:00

HLV Trịnh Duy Quang cho rằng, cơ hội để ông và các học trò gặp lại U21 Thái Lan ở trận chung kết là rất thấp.

U21 Thái Lan là đội đã đánh bại U21 Việt Nam ở trận ra quân trong một thế trận mà họ bị ép sân hoàn toàn và có được bàn thắng từ một cơ hội duy nhất.

Sau trận thua này, HLV Trịnh Duy Quang của U21 Việt Nam chia sẻ rằng, nếu U21 Việt Nam có cơ hội vào chơi trận chung kết, ông hy vọng sẽ gặp lại U21 Thái Lan.

Trinh Duy Quang 4

 

Tuy nhiên, sau 3 trận đấu, đặc biệt là sau 2 trận thua liên tiếp vừa qua, có thể khẳng định, U21 Thái Lan dự giải năm nay là một đội bóng không chất lượng.

Tất nhiên, HLV Trịnh Duy Quang giữ ý không trực tiếp nói U21 Thái Lan là đội bóng yếu. Nhưng ông cho rằng, những gì mà đội bóng xứ chùa Vàng đã thể hiện, đủ để mọi người hiểu họ là đội bóng có chất lượng thế nào.

Đến lúc này, cơ hội để U21 Thái Lan có thể tiến vào trận chung kết là rất thấp. Theo HLV của HAGL, U21 Yokohama sẽ là đội đầu tiên điền tên vào chơi trận đấu cuối cùng.

Nói về chiến thắng 2-0 trước U21 Myanmar, HLV Trịnh Duy Quang cảm ơn các cầu thủ đã thi đấu nỗ lực để có được chiến thắng.

Dù vậy, ông Quang không hài lòng với những gì các cầu thủ đã thể hiện. Ông Quang cho biết: “Hàng công đã chơi tốt hơn và ghi bàn nhưng vẫn còn bỏ lỡ nhiều cơ hội. Còn hàng thủ mắc nhiều sai sót cá nhân".

Ở trận đấu tiếp theo, U21 Việt Nam sẽ gặp U19 Việt Nam. Đánh giá về đối thủ sắp tới, HLV Trịnh Duy Quang cho rằng, U19 Việt Nam còn non kinh nghiệm và ông tự tin sẽ giành chiến thắng.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều