Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

HLV U21 Gangwon: Xuân Trường là cầu thủ hay nhất HAGL

(VTC News) - HLV trưởng của U21 Gangwon khẳng định tất cả các cầu thủ U21 HAGL vừa đánh bại họ trên sân đều chơi hay nhưng hay hơn cả là Xuân Trường.

“Tôi đánh giá cao Xuân Trường nhất trong số các cầu thủ U21 HAGL. Anh ta không chỉ chuyền bóng chính xác mà còn biết cách ngăn chặn các cầu thủ của tôi chơi pressing” - HLV Da Han Lim nói về bản hợp đồng mới nhất của Gangwon.

Cũng theo ông Lim việc Xuân Trường đến Gangwon ở mùa giải tới là điều tốt cho cả Xuân Trường lẫn Gangwon. Và phía Gangwon chắc chắn sẽ tạo nhiều cơ hội để Xuân Trường ra sân.

HLV U21 Gangwon: Xuan Truong la cau thu hay nhat HAGL hinh anh 1

 Xuân Trường chững chạc trong vai trò đội trưởng U21 HAGL (Ảnh: Duy Thành)

Xuân Trường sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với Gangwon trong vài ngày tới. Người đại diện của Xuân Trường là ông Lee Dong Jun khẳng định, Xuân Trường sẽ được hưởng mức đãi ngộ cao hơn nhiều so với Incheon United.

Ở K-League Classic 2016, trong màu áo Incheon United, Xuân Trường có trận đấu đầu tiên là ở vòng 10 khi Incheon Untied tới làm khách trên sân của Gwangju.

Và kết thúc mùa giải đầu tiên ở xứ kim chi, Xuân Trường có tất cả 4 lần được đăng ký thi đấu, 1 lần ra sân trong đội hình chính, 3 lần vào sân từ băng ghế dự bị và tổng thời gian chơi bóng là 251 phút.

CLB mới của Xuân Trường hiện do HLV Choi Yoon Gyum dẫn dắt. Đây chính là cựu HLV trưởng HAGL. Ông Choi hiểu khá rõ lò đào tạo HAGL và có mối gắn bó mật thiết với đội bóng phố Núi nên được cho là sẽ giúp đỡ Xuân Trường có thêm cơ hội chơi bóng ở giải đấu số 1 Hàn Quốc.

Hà Thành
Bình luận