HLV Turkmenistan: Tuyển VN ngang ngửa Philippines


(VTC News) – Dù cố gắng xã giao và dành lời khen ngợi tới ĐTVN nhưng HLV Yazguly của Turkmenistan lại đưa ra một so sánh khiến nhiều người giật mình.

  » HLV Phan Thanh Hùng: Tuyển VN thua nhưng đáng để thử
  » Tấn Trường mắc sai lầm, tuyển VN thua đau ngày khai mạc
  » Tuyển Việt Nam đừng sợ thua!
  » Hai ngày nữa, kỳ phùng địch thủ của ĐTVN dẹp loạn xong?
  » Công Vinh và đồng đội hết cơ hội đụng độ sao Barca
  » VFF Cup 2012 còn một ngày: Quẳng gánh lo đi mà lên ngôi
  » Đội bóng nào là khắc tinh số 1 của tuyển VN hiện nay?
  » Sau Công Vinh, tuyển VN mất thêm người ở VFF Cup 2012

» HLV Phan Thanh Hùng: Tuyển VN thua nhưng đáng để thử » Tấn Trường mắc sai lầm, tuyển VN thua đau ngày khai mạc » Tuyển Việt Nam đừng sợ thua! » Hai ngày nữa, kỳ phùng địch thủ của ĐTVN dẹp loạn xong? » Công Vinh và đồng đội hết cơ hội đụng độ sao Barca » VFF Cup 2012 còn một ngày: Quẳng gánh lo đi mà lên ngôi » Đội bóng nào là khắc tinh số 1 của tuyển VN hiện nay? » Sau Công Vinh, tuyển VN mất thêm người ở VFF Cup 2012


Mở đầu phần họp báo sau trận đấu với ĐTVN, ông thầy của đội bóng đến từ Trung Á cho biết, gặp đội chủ nhà ở trận đấu đầu tiên của một giải đấu bao giờ cũng rất khó khăn. ĐT Việt Nam là đội bóng được tổ chức tốt vì thế vượt qua chủ nhà Việt Nam là điều khiến ông rất vui.
 
“Có một vài vị trí vào sân từ băng ghế dự bị của chúng tôi là chưa hoàn hảo. Song tôi có thể thông cảm được vì họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong các trận đấu quốc tế. Phần còn lại đều có phong độ và thể lực tốt. Kết quả 1-0 là kết quả hợp lý” – HLV Yazguly nói.

HLV Yazgulyăn mừng cùng các học trò bằng thắng mở tỷ số vào lưới DDTVN (Ảnh: VSI)

HLV Yazgulyăn mừng cùng các học trò bằng thắng mở tỷ số vào lưới DDTVN (Ảnh: VSI)


Ngoài ra, HLV Yazguly còn đồng tình quan điểm của các phóng viên rằng, tuyển Turkmenistan đã tận dụng được sai lầm của hàng thủ tuyển Việt Nam mà dành chiến thắng

“Hàng thủ của các bạn mắc một số lỗi, nhất là các hậu vệ hay xử lý bóng mạo hiểm”. - HLV Yazguly phân tích. Nhân thể ông đưa ra sự so sánh về sức mạnh của ĐT Việt Nam với sức mạnh của ĐT Philippines– đối thủ nằm cùng bảng với tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2012 sắp tới.

“Cách nay không lâu, chúng tôi có đá với đội tuyển Philippines, tôi cho rằng trình độ của Philippines và ĐT Việt Nam khá cân bằng. Trong đội Philippines, có 2 – 3 cầu thủ rất tốt, nhưng những gương mặt còn lại thì không đồng đều như đội Việt Nam” – HLV Yazguly chốt lại.

Đ.Q
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN