HLV Trương Việt Hoàng: Vắng Tiến Dũng, Ngọc Hải ảnh hưởng lớn đến Viettel
  • Zalo

HLV Trương Việt Hoàng: Vắng Tiến Dũng, Ngọc Hải ảnh hưởng lớn đến Viettel

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 09/01/2021 19:53:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Trương Việt Hoàng cho rằng sự vắng mặt của hai trụ cột hàng thủ là một trong những lý do khiến Viettel thua trận tranh Siêu cúp.

Trong lần đầu tiên tham dự trận tranh Siêu Cup Quốc gia, Viettel thua Hà Nội FC với tỉ số 0-1. Đây là trận đấu mà đội đương kim vô địch V-League không có Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải và điều này ảnh hưởng đáng kể đến khả năng phòng ngự của đội bóng này.

Dù vậy, HLV Trương Việt Hoàng cũng đánh giá cao sự nỗ lực của các học trò trên sân. Viettel lép vế trước Hà Nội FC, nhưng cũng không cho đối thủ có nhiều cơ hội.

"Đây là trận đấu hay của hai đội", HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ sau trận đấu. "Vắng Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải ảnh hưởng nhiều đến chúng tôi. Các cầu thủ còn lại thi đấu tốt, cố gắng, đáng biểu dương".

HLV Trương Việt Hoàng: Vắng Tiến Dũng, Ngọc Hải ảnh hưởng lớn đến Viettel - 1

Viettel (áo đỏ) thua Hà Nội FC ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia.

Liên quan đến tình huống gây tranh cãi khi các cầu thủ Viettel đòi phạt đền ở hiệp hai, HLV Trương Việt Hoàng cho rằng bóng chạm tay hậu vệ Hà Nội FC. Tuy nhiên, ông tôn trọng quyết định của trọng tài là không thổi phạt đền.

HLV trưởng của Viettel cũng dành lời khen cho tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng. Tuyển thủ U22 Việt Nam được tin tưởng đá chính ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia và có màn thể hiện không tệ.

"Hữu Thắng trong thòi gian tập trung U22 Việt Nam thể hiện phong độ tốt. Những cầu thủ phong độ không tốt, tôi không sử dụng. Hôm nay Hữu Thắng chơi tốt", HLV Trương Việt Hoàng nói.

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Trương Việt Hoàng: Vắng Tiến Dũng, Ngọc Hải ảnh hưởng lớn đến Viettel" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin