HLV Trương Việt Hoàng: 'Khi nào Văn Lâm lành lặn sẽ về CLB'

(VTC News) - Sau chiến thắng 3-1 của Hải Phòng trước S.Khánh Hòa, HLV Trương Việt Hoàng một lần nữa khẳng định, vụ việc hành hung của trợ lý Sỹ Mạnh với thủ thành Đặng Văn Lâm đã được giải quyết.

Video HLV Trương Việt Hoàng trả lời phỏng vấn sau trận

 

Thủ thành Văn Lâm vẫn chưa trở lại CLB Hải Phòng sau sự cố vừa qua. Anh vẫn đang ở lại VFF điều trị chấn thương. Vì thế, HLV Trương Việt Hoàng phải sử dụng thủ thành Nguyễn Văn Phong và người thay thế Văn Lâm đã có một trận đấu tốt.

Nói về thủ thành này, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: "Văn Phong về đội từ đầu mùa, chưa được thi đấu nhưng sinh hoạt cũng như tập luyện đều tốt. Tôi nói cậu ấy phải nắm bắt được cơ hội được trao hôm nay và cậu ấy đã thi đấu tốt, cứu nhiều bàn thua cho Hải Phòng".

Về sự trở lại của Văn Lâm, cựu tiền vệ của Thể Công chia sẻ: "Đặng Văn Lâm đã xin phép ban lãnh đạo là chữa trị chấn thương tại Hà Nội. Khi nào cậu ấy lành lặn, đi lại được thì sẽ quay trở về với đội bóng để gặp gỡ BHL và lãnh đạo. Còn vị trí trợ lý HLV thì hiện tại tôi thấy chưa phải thời gian hợp lý để tìm người thay thế Lê Sỹ Mạnh ngay”.

Ông Hoàng cũng một lần nữa khẳng định, mọi việc sau vụ xô xát giữa Văn Lâm và Sỹ Mạnh đã được giải quyết và chiến thắng 3-1 trước S.Khánh Hòa của Hải Phòng đã chứng minh điều ấy.

“Xích mích, va chạm đã được giải quyết. Tôi nói với các cầu thủ rằng phải chứng minh trận thua trước B.Bình Dương ở vòng trước chỉ là tai nạn không may và hôm nay họ đã thi đấu rất quyết tâm. Chiến thắng hôm nay trước S.Khánh Hòa là sự khẳng định”, ông Hoàng kết lại.

Video Hải Phòng 3-1 S.Khánh Hòa

>>> Đọc thêm: Lãnh đạo VFF cưu mang Đặng Văn Lâm những ngày anh rời Hải Phòng

Thiện An
Bình luận