HLV Trương Việt Hoàng gửi tâm thư: Tiếc nhất không vô địch V-League 2016

Thể thaoThứ Ba, 22/10/2019 08:34:00 +07:00

HLV Trương Việt Hoàng gửi lời chia tay tới người hâm mộ bóng đá Hải Phòng sau năm năm gắn bó.

HLV Trương Việt Hoàng hết hợp đồng và chia tay CLB Hải Phòng khi mùa giải V-League 2019 còn chưa kết thúc. Cựu tiền vệ Thể Công quyết định rút lui, không ngồi ghế chỉ đạo ở những vòng đấu cuối cùng khi đội bóng đất cảng đã chắc chắn trụ hạng.

Trên trang cá nhân Facebook, HLV Trương Việt Hoàng vừa đăng bức "tâm thư" với những lời chia tay đầy cảm xúc dành cho người hâm mộ bóng đá Hải Phòng và CLB mà ông đã gắn bó 5 năm qua. Trong đó, ông chia sẻ rằng nỗi tiếc nuối lớn nhất trong thời gian cầm quân ở đội bóng này là việc không giành chức vô địch quốc gia năm 2016.

TRUONG VIET HOANG

 HLV Trương Việt Hoàng chia tay CLB Hải Phòng.

"Sau 5 mùa giải gắn bó với rất nhiều kỉ niệm buồn vui, những thăng trầm cùng cầu thủ và đội bóng, đến lúc bản thân tôi phải dừng lại và tìm kiếm ngã rẽ mới cho tương lai phía trước", HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ.

"Tôi xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến với tất cả các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện, lãnh đạo và đặc biệt là các CĐV trung thành, nhiệt huyết của CLB bóng đá Hải Phòng. Sự ủng hộ và động viên của các bạn có một ý nghĩa quan trọng trong 5 năm tôi làm việc tại đây. Tôi luôn cảm thấy tự hào, biết ơn và dành sự tri ân đặc biệt cho các tình cảm đó. Xin chân thành cảm ơn các bạn.

Những tháng ngày dẫn dắt đội bóng đã đưa tôi đi qua mọi cung bậc cảm xúc. Thành công có, thất bại có. Có vinh quang, hạnh phúc nhưng cũng không thiếu đau đớn, thất vọng, tủi hờn.

Tiếc nuối lớn nhất trong tôi có lẽ là việc không thể giúp đội bóng giành được chức vô địch V.League 2016, một mùa giải mà toàn đội đã chơi với tinh thần đầy quả cảm, đáng khâm phục.

Hi vọng rằng, quyết định này sẽ không phải là một sự khép lại cho mối quan hệ tốt đẹp giữa tôi và các thành viên CLB cũng như khán giả Hải Phòng.

Xin chào và hẹn gặp lại tất cả các bạn trong một ngày không xa!"

Mùa giải 2016 cũng là giai đoạn CLB Hải Phòng của HLV Trương Việt Hoàng chơi ấn tượng nhất trong những năm gần đây. Đội bóng đất cảng đứng đầu bảng xếp hạng V-League trong một thời gian dài và có cơ hội lớn để giành chức vô địch. Tuy nhiên sự hụt hơi ở cuối mùa giải khiến họ phải nhìn Hà Nội FC nâng cúp.

Có thông tin rằng sau khi rời Hải Phòng, điểm đến tiếp theo của HLV Trương Việt Hoàng là CLB Viettel. 

Tiểu Cường
Bình luận
vtc.vn