HLV trưởng lý giải trận thua bất ngờ của B.Bình Dương

HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn cho rằng, B.Bình Dương thua vì sai lầm cá nhân  khi để ĐTLA thắng ngược 3-1 ở vòng 7 Toyota V-League 2015 vào chiều 8/2.

Ông Sơn nói: “Hiệp một chúng tôi đã chơi tốt và kiểm soát bóng. Trong khi đó, ĐTLA  phòng ngự dày đặc ở phần sân nhà. Sang hiệp hai, chúng tôi thua vì những sai lầm cá nhân. Tuy nhiên, phải thừa nhận ĐTLA thi đấu rất  khó chịu. Các cầu thủ trẻ và lớn tuổi của họ chơi tốt và bổ sung cho nhau rất hiệu quả”.
B.Bình Dương bất ngờ thua ĐTLA 1-3 

B.Bình Dương bất ngờ thua ĐTLA 1-3 

Trong khi đó, HLV  trưởng Ngô Quang Sang  (ĐTLA) gởi lời cảm ơn đến các cầu thủ của mình đã làm nên một chiến thắng lịch sử tại Long An. Nói vậy bởi từ trước đến giờ, ĐTLA chưa bao giờ thắng được B.Bình Dương trên sân nhà. 
Ông Sang nói: “Tôi xin cảm ơn các cầu thủ của mình. Họ đã chơi một trận đấu tuyệt vời. Tôi cũng xin cảm ơn khán giả nhà. Họ đã cổ vũ nhiệt tình giúp chúng tôi có thể lật ngược thế trận sau khi bị dẫn bàn  từ rất sớm. Ngoài ra, cũng phải khen ngợi trung vệ Chí Công. Không chỉ ghi bàn trong trận đấu này, Chí Công còn chơi tuyệt vời suốt từ đầu giải và là vị trí chủ chốt ở hàng thủ. Anh ấy luôn truyền nhiệt huyết cho toàn đội”.
Về thành tích ĐTLA đang là đội duy nhất bất bại ở V-League 2015, HLV Ngô Quang Sang nói: “Chúng tôi rất hạnh phúc. Kết quả này là nỗ lực của toàn đội. B.Bình Dương là đội bóng chất lượng. Trận thua này chỉ là tai nạn của họ. Chúng tôi thắng đội đương kim vô địch có lực lượng rất mạnh, nhưng chúng tôi biết lực lượng của mình thế nào. Chúng tôi sẽ cố gắng tích lũy điểm số để có thể đứng ở vị trí an toàn sớm”.
HLV Ngô Quang Sang cũng dành lời ngợi khen đến Giám đốc kỹ thuật Huỳnh Ngọc Sang vì đã góp phần giúp ĐTLA chơi phòng ngự phản công cực kỳ sắc bén khi nói: “ Anh Sang là trợ lý đắc lực của HLV Calisto trước đây nên hầu như đã nắm được tất cả bí quyết của HLV Calisto để áp dụng vào lối chơi của đội”.

Theo Tuổi trẻ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN