• Zalo

HLV Troussier: Đấu U19 Nhật Bản còn hơn cả trận chung kết

Thể thao Thứ Hai, 11/11/2019 14:25:00 +07:00

HLV Philippe Troussier tự hào khi được dẫn dắt U19 Việt Nam chơi sòng phẳng và quyết tâm trước U19 Nhật Bản.

 

"U19 Việt Nam đã chơi tốt trước Nhật Bản. Tôi thấy rằng chúng ta thi đấu với tinh thần không từ bỏ. Từ thời điểm tiếp quản đội bóng 2 tháng trước, tôi thấy U19 Việt Nam đã thể hiện tốt. Trận hôm nay là trận chung kết, thậm chí không phải trận chung kết bình thường.

Tôi hiểu rõ Nhật Bản. Họ là đội ở nhóm số 1 châu Á, số 10 thế giới. Phải nói thật, tôi rất tự hào khi là HLV của tất cả các bạn. Chúng ta nỗ lực đến phút cuối và sẽ tiếp tục chặng đường mình đang đi", HLV Philippe Troussier nhấn mạnh. 

26 NQM - U19 VIET NAM vs U19 SARAJEVO     13

HLV Troussier. (Ảnh: Quang Minh)

U19 Việt Nam gượng dậy rất nhanh sau thất bại ở giải Đông Nam Á. Dưới bàn tay dẫn dắt của Troussier, đội bóng trẻ của Việt Nam lần lượt đánh bại U19 Thái Lan, thua trong thế ngẩng cao đầu trước U19 Hàn Quốc và hoà không bàn thắng trước U19 Nhật Bản - những nền bóng đá sở hữu hệ thống đào tạo trẻ hùng mạnh.

Sự khởi sắc của U19 Việt Nam tạo niềm tin cho người hâm mộ vào việc thế hệ của những Mạnh Quỳnh, Khắc Lương hay Y Êli Niê có thể tạo nên kỳ tích ở vòng chung kết U19 châu Á như đàn anh Quang Hải, Trọng Đại 3 năm trước.

Kỳ vọng ấy là có cơ sở khi U19 Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV Troussier - một trong những chiến lược gia giàu kinh nghiệm nhất hiện tại.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin