• Zalo

HLV Triều Tiên tuyên bố khiến CĐV Việt Nam mừng thầm

Thể thao Thứ Năm, 17/01/2019 15:35:00 +07:00

HLV Kim Yong-Jun của CHDCND Triều Tiên tuyên bố sẽ đánh bại Lebanon ở trận đấu cuối cùng vòng bảng Asian Cup 2019.

Triều Tiên đang xếp cuối bảng E với 0 điểm và hệ số -10. Về mặt lý thuyết, Triều Tiên vẫn chưa bị loại. Có hai trường hợp xảy ra giúp Triều Tiên giành quyền vao vòng 1/8. Thứ nhất, Oman và Turkmenistan cầm chân nhau và Triều Tiên thắng Lebanon. Thứ 2, Triều Tiên thắng Lebanon nhưng với cách biệt 9 bàn trở lên.

z5jtkqfrfyvkgljj7cuo

 Triều Tiên vẫn chưa có điểm nào sau 2 trận.

Trong hai trường hợp trên, Triều Tiên sẽ trông chờ nhiều hơn vào khả năng Oman và Turkmenistan cầm chân nhau để tự định đoạt mình. Trận Oman vs Turkmenistan sẽ diễn ra trước trận Triều Tiên vs Lebanon.

Cũng bởi vậy, HLV Kim Yong-Jun của Triều Tiên mới tuyên bố, các học trò của ông sẽ thi đấu đến cùng dù chỉ còn 1 tia hy vọng.

“Thời gian không thể quay ngược. Bây giờ chúng tôi phải tập trung cho trận đấu với Lebanon với quyết tâm giành trọn 3 điểm. Các cầu thủ của tôi đã sẵn sàng để có được chiến thắng. Họ đang có tinh thần cao để tiến lên nắm lấy cơ hội dù nhỏ nhất”, HLV Kim Yong-Jun nói.

Đánh giá về Lebanon, HLV Kim Yong-Jun cho biết thêm: “Chúng tôi đã xem Lebanon thi đấu với Qatar và Ả Rập Xê Út. Đây là đội bóng mạnh về thể lực và phòng ngự tốt, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để vượt qua họ”.

Tại vòng loại, Triều Tiên cũng nằm cùng bảng với Lebanon, họ hòa 2-2 ở trận lượt đi và thua 0-5 ở trận lượt về.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin